Chương Trình Đào Tạo STEM Robotics

STEM Robotics

STEM là phương pháp giảng dạy tích hợp mang đến cho trẻ cơ hội thực hành những kiến thức đã học liên quan tới kỹ thuật, khoa học, toán học tại trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) và ứng dụng chúng vào thực tế.

 

Môn học STEM Robotics tại UK Academy giúp bé cải thiện sự quan sát, tập trung, kiên nhẫn; tăng cường khả năng tư duy logic; phát huy tính sáng tạo, gây dựng niềm đam mê và phát triển tối đa khả năng tư duy của não bộ.

 

Thông qua mỗi buổi học với một chủ đề khác nhau, các bé được hướng dẫn các kiến thức căn bản về nguyên lý chuyển động, lập trình,… từ đó giúp trẻ nắm và hiểu rõ quá trình hoạt động của mô hình.

 

 

Sau khi nắm vững được kiến thức, học sinh sẽ áp dụng những điều đã học vào lắp ráp và lập trình dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, từ đó tạo đà để sáng tạo những mô hình khác tùy vào trí tưởng tượng của mỗi em. Riêng phần thực hành thú vị giúp bé không chỉ thử thách độ khéo léo của đôi tay, khả năng quan sát mà còn rèn luyện tư duy linh hoạt.

 

Các kỹ năng và kiến thức có được từ lớp học Stem Robotics sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển trí não, bổ trợ các môn học trên trường và giúp bé có sự vững vàng trong tư duy. Có cơ hội thử thách tại các kỳ thi tài năng (cuộc thi Khoa học ứng dụng lần II-FIRST LEGO League 2018 dành cho bảng Trung học), phát triển đam mê và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Stem.

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU
Facebook chat