Nơi Đào Tạo Summer Course

Summer course

Những chuyến du lịch luôn để lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm khó quên. Thay vì thả mình thư giãn trên những bãi biển tuyệt đẹp, nghỉ dưỡng trong những khu resort sang trọng và cao cấp, tại sao các em không thử một lần trải nghiệm kỳ học hè, bổ trợ và nâng cao kiến thức cùng những chuyến dã ngoại thật đặc biệt để mùa hè của mình trở nên đáng nhớ hơn?

 

Khóa học hè “Hè khám phá” chính là chương trình học đặc biệt mà trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) thiết kế dành cho các em, đây là một chương trình vừa học vừa chơi với mục tiêu hàng đầu nhằm tạo cho các em một mùa hè thật bổ ích và thú vị.

 

 

Tham gia chương trình, các em sẽ được học những kiến thức bổ ích, giao lưu kết bạn, vui chơi, vận động ngoài trời, tham quan bảo tàng, các khu du lịch, công viên,… tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Summer Course chính là bệ phóng vững chắc giúp các em phát huy bản thân, là hành trang quan trọng để trở thành học sinh năng động trong thời đại mới.

 

Sau chương trình, các em sẽ tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ; được ôn luyện các kiến thức Toán và Văn để chuẩn bị cho năm học tiếp theo; được rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm hữu ích và được trải nghiệm các chuyến đi tham quan, dã ngoại để mở mang kiến thức.

 

Đến với Summer Course tại UK Acedamy, bạn sẽ được trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ!

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU
Facebook chat