Chương trình đào tạo thể thao phát triển chiều cao

Thể thao phát triển chiều cao

Ngày nay, lợi thế chiều cao cũng là một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của mỗi con người. Nắm bắt được xu hướng này, trường Quốc tế Học viện Anh Quốc đã xây dựng một chương trình vận động kích thích sự phát triển chiều cao cho trẻ.

 

Thông qua mô hình vận động phối hợp các hoạt động thể thao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy cao,… trẻ được cải thiện ngoại hình, rèn luyện ý thức kỷ luật, tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo trong tương lai.

 

Ngoài ra, nội dung các bài tập trong chương trình giáo dục thể chất cũng được biên soạn khá phù hợp với độ tuổi và thể lực của các em học sinh.

 

 

Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đầu tư trang thiết bị tập luyện hiện đại gồm hồ bơi được thiết kế đạt chuẩn thi đấu quốc tế, an toàn vệ sinh, các dụng cụ vui chơi hoạt động ngoài trời sinh động, sân cỏ bãi cát rộng rãi, thoáng mát,...

 

Chúng tôi tin rằng, chương trình thể chất được đầu tư và thiết kế bài bản này sẽ giúp các em học sinh phát huy tốt nhất thể lực cũng như chiều cao của mình. Một cơ thể khỏe mạnh và một chiều cao tối ưu chắc chắn sẽ tạo nên một trí tuệ minh mẫn và một phong thái tự tin trong mắt bạn bè quốc tế.

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU
Facebook chat