Tiếng Anh Cambridge - Dự bị Đại học NCUK

Tiếng Anh Cambridge - Dự bị Đại học NCUK

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC NCUK

Học sinh lớp 11 đạt GPA 7.0 và Ielts 5.0 và học sinh lớp 12 đạt GPA 6.0 và Ielts 5.0 được tham dự Chương trình dự bị Đại học IFY của NCUK (tương đương bằng Tú tài Anh) và có cơ hội được tuyển thẳng vào 60 trường đại học trên thế giới ở các nước như Anh Quốc, New Zealand, Australia, Hoa Kỳ, ….

 

NCUK là hiệp hội các trường Đại học Bắc Anh được thành lập năm 1987, gồm 16 trường thành viên trong đó có 6 trường thuộc Russell Group (nhóm trường tập trung vào chất lượng nghiên cứu với mục tiêu dẫn đầu về học thuật). 

 

Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai du học của con sẽ được đảm bảo chắc chắn khi cho con theo học hệ thống Dự bị Đại học NCUK, bởi:

 • NCUK có mạng lưới rộng khắp toàn cầu
 • Các em được cấp chứng chỉ NCUK tương đương bằng tú tài Anh với cơ hội tuyển thẳng vào hơn 60 trường Đại học Anh Quốc và các nước tiên tiến trên thế giới.
 • Các em được đảm bảo vào học tại 1 trường Đại học thuộc khối NCUK
 • Chi phí thấp, thời gian ngắn
 • Khả năng đậu visa cao đến 99.9%

 

Chương trình đào tạo tại NCUK được phân chia rõ ràng theo nhu cầu học tập của các em, giúp quý phụ huynh yên tâm hơn về kết quả học tập của con mình:

 1. (*) Chương trình Dự bị Đại học (IFY – được đào tạo tại UK Academy):
 • Kết quả học tập chấm theo thang điểm A (A+, A, B, C, D, E, U)
 • Tiêu chuẩn đầu vào đảm bảo chất lượng đào tạo: các em phải học hết lớp 12, đạt IELTS 5.0 và GPA 6.0
 • Thời gian học tập 9 tháng.
 • Các em được chuyển tiếp sang năm nhất tại các trường Đại học Anh Quốc
 • Cam kết 100% nhập học tại 1 trong 16 trường trong hệ thống NCUK hoặc các trường đối tác của NCUK tại Anh, Mỹ, Úc
 • Các môn học đa dạng như : mỹ thuật và thiết kế, sinh học, kinh doanh, hóa học, vật lý, khoa học xã hội và chính sách cộng đồng, toán cao cấp, quan hệ quốc tế, toán chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, khoa học…
 1. Chương trình Đại học IYO: đối với chương trình này, trẻ sẽ học 1 năm Đại học tại Việt Nam sau đó sẽ được chuyển tiếp đến các trường ở Anh quốc vào năm
 1. Chương trình Dự bị Thạc sĩ (PMP): đây là chương trình dự bị học tại Việt Nam dành riêng cho những ai có nhu cầu học thạc sĩ tại Anh quốc. 

 

 

TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE

Chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge tại Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo; được phát huy các kỹ năng học thuật cần thiết như tư duy phản biện, làm việc nhóm, nghiên cứu và giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ; được tổ chức thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sau mỗi cấp lớp.

 

Với 14 tiết học tiếng Anh hằng tuần, học sinh tại UK Academy được rèn luyện và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó, phần môn Phonics giúp các em phát âm chuẩn hơn. Các trò chơi Spelling Bee và giờ Extensive Reading cho các em niềm vui đọc sách và phát triển vốn từ thông qua hoạt động khám phá kiến thức Khoa học – Xã hội. Ngoài ra, học sinh được thực hành các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh qua các hoạt động và dự án thú vị.

 

Cuối lớp 5, học sinh tham dự các  kỳ thi để nhận chứng chỉ Cambridge Flyers, cuối lớp 9 học sinh thi lấy General IELTS 5.0 và cuối lớp 11 học sinh thi lấy Academic IELTS 6.0-6.5. Với chuẩn đầu ra này, các em được miễn thi tốt nghiệp tiếng Anh lớp 12 và đủ điều kiện theo học tại các Trường Đại học có chương trình Quốc tế.

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU
Facebook chat