Chương trình thể thao kích thích chiều cao

Trẻ em Việt Nam thường bất lợi hơn so với bạn bè quốc tế ở các vấn đề thể chất, đặc biệt là chiều cao. Chính điều đó khiến người Việt chúng ta đôi khi thiệt thòi hơn các nước khác trong những cuộc thi thể thao quốc tế. Với mong muốn góp phần cải thiện tốt hơn chiều cao cho học sinh đang theo học tại trường quốc tế UK Academy, chúng tôi tạo ra chương trình vận động kích thích chiều cao cho trẻ.

Phát triển chiều cao không chỉ đem đến cho trẻ một thể chất lý tưởng mà còn giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử. Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, việc phát triển chiều cao còn phụ thuộc rất lớn vào một chế độ vận động hợp lý. Chương trình phát triển chiều cao của trường UK Academy chú trọng vào việc cho trẻ vận động đúng cách thông qua các môn thể thao phát triển chiều cao phù hợp với nhóm tuổi. Qua đó, trẻ không chỉ được tạo điều kiện để phát triển chiều cao một cách tối ưu mà việc vận động còn giúp trẻ có một trạng thái tinh thần thoải mái nhất.

Chương trình Giáo dục thể chất – Kích thích chiều cao tại UK Academy được áp dụng cho học sinh từ lớp Pre-school cho đến lớp 12 và thực hiện theo mô hình vận động phối hợp các hoạt động thể dục với các môn thể thao có lợi nhất cho sự phát triển chiều cao của trẻ như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, chạy, nhảy cao, bật nhún… Tham gia các hoạt động thể thao này không chỉ cải thiện chiều cao, thể lực cho trẻ mà còn giúp trẻ rèn luyện được ý thức kỷ luật, học được cách làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo.

Các hoạt động thể thao không chỉ cải thiện chiều cao cho trẻ mà còn giúp trẻ có ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết và khả năng lãnh đạo

Hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục thể chất cho học sinh, trường quốc tế UK Academy chú trọng đầu tư trang thiết bị tập luyện hiện đại với hồ bơi được xây dựng, thiết kế đạt tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh cũng như phù hợp với độ tuổi của trẻ, sân cát trang bị các dụng cụ vui chơi vận động ngoài trời và sân cỏ rộng thoáng, được thiết kế đạt tiêu chuẩn dành cho các môn rèn luyện thể chất tăng cường chiều cao. Nội dung các bài tập trong chương trình giáo dục thể chất cũng được biên soạn phù hợp với độ tuổi và thể lực của các học sinh.

Với một chương trình thể chất được đầu tư và thiết kế bài bản, chúng tôi tin rằng, học sinh tại UK Academy sẽ được tạo điều kiện để phát huy tốt nhất thể lực cũng như chiều cao của mình. Một cơ thể khỏe mạnh và một chiều cao tối ưu sẽ giúp trẻ có một trí tuệ minh mẫn và một phong thái tự tin hơn trong con mắt bạn bè quốc tế.