Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế

Để hội nhập với thế giới và trở thành công dân toàn cầu, điều bắt buộc đó là học sinh phải được trang bị một khả năng giao tiếp tiếng Anh đầy đủ và chuẩn mực. Trong điều kiện giáo dục hiện tại, phụ huynh thường rất khó khăn trong việc cho con tiếp cận với những phương pháp đào tạo tốt nhất.

Hiểu được điều đó, trường quốc tế UK Academy cho ra đời chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế theo tiêu chuẩn Cambridge, được công nhận toàn cầu, là thước đo phổ biến và đáng tin cậy nhất để đánh giá kỹ năng học tiếng Anh của học sinh khắp thế giới, nhằm tạo điều kiện để học sinh được rèn luyện trong một môi trường tiếng Anh bản ngữ và hoàn thiện tốt nhất những kỹ năng Anh ngữ của mình.

Trường quốc tế UK Academy được British Council công nhận và cấp giấy phép là Trung tâm khảo thí IELTS & APTIS tại Việt Nam, có quyền hạn tổ chức thi chứng chỉ Anh ngữ theo tiêu chuẩn Cambridge. Các chứng chỉ này được công nhận rộng rãi ở nhiều nơi và là tiền đề để học sinh phát triển hơn nữa con đường học vấn cũng như sự nghiệp trong tương lai.

Ngoài 02 giờ học tiếng Anh theo chương trình của Bộ GDĐT, học sinh được tăng cường thêm 10 giờ học tiếng Anh nữa cho mỗi tuần. Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên người Việt được đào tạo chuyên sâu sẽ mang lại một phương pháp giảng dạy tối ưu nhất.

Tại sao nên tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế tại UK Academy ?

– Tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế tại UK Academy, học sinh sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng : nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo.

– Các hoạt động trên lớp và hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát huy được các kỹ năng học thuật cần thiết như tư duy phản biện, làm việc theo nhóm, nghiên cứu, viết luận và giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ.

– Học sinh được tổ chức thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sau mỗi cấp lớp.

– Kết thúc chương trình đào tạo, học sinh sẽ đảm bảo chuẩn đầu ra tiếng Anh khi học hết lớp 11 là IELTS 6.0. Với chuẩn đầu ra này, học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp tiếng Anh lớp 12 và đủ điều kiện theo học tại các Trường đại học có chương trình Quốc tế. Việc đặt ra tiêu chuẩn IELTS 6.0 sau khi hết lớp 11 cũng giảm tải được áp lực học anh văn cho học sinh, giúp học sinh có nhiều thời gian tập trung tối đa cho chương trình đào tạo lớp 12 và thi đại học.

Với chương trình đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge tại UK Academy cùng sự quan tâm chu đáo của các vị phụ huynh dành cho con em mình, chúng tôi tin rằng, học sinh sẽ được trang bị một nền tảng Anh ngữ vững chắc nhất để hòa nhập với thế giới, trở thành một công dân toàn cầu tích cực và khẳng định được vị thế của người Việt ta trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế tại UK Academy sẽ tạo tiền đề để trẻ vươn ra thế giới sau này