Cơ sở vật chất

Nhằm tạo cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất, bên cạnh một chương trình đào tạo hiệu quả cùng với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cơ sở vật chất của nhà trường cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Hiểu rõ điều đó, vì thế nên trường quốc tế UK Academy đã trang bị cho các em học sinh những cơ sở vật chất tốt nhất, hỗ trợ cho việc học tập của các em một cách tối ưu nhất.

Với diện tích gần 3 ha, trường học được thiết kế, xây dựng quy mô, tiện nghi và độc đáo. Nhà trường có tổng cộng khoảng 80 phòng và được tổ chức học theo bộ môn, mô hình học theo bộ môn giúp cho các em học sinh dễ dàng cập nhật nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích. Ngoài ra, nhà trường còn có hội trường, thư viện, phòng nghiên cứu thực hành, phòng vi tính, phòng tĩnh lặng, nơi các em có thể trau dồi thêm những kỹ năng của mình cũng như là có được cơ hội thực hành trực tiếp các kiến thức mà các em đã được học trên lớp, từ đó có thể phát triển hơn khả năng tư duy và tìm tòi cái mới cho bản thân.

Phòng vi tính được trang bị những thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của học sinh

Bên cạnh đó, trường quốc tế UK Academy còn xây dựng thêm phòng Robotic, với mong muốn giúp các em học sinh có đam mê và hứng thú đối với lĩnh vực khoa học kĩ thuật và đây sẽ là một sân chơi dành riêng cho những nhà khoa học sáng tạo trong tương lai, nơi mà các em có thể thỏa sức phát huy tính sáng tạo, nâng cao khả năng xử lý các vấn đề mà các em có thể sẽ gặp phải, khả năng làm việc nhóm, cũng như là giúp các em có cơ hội tiếp cận với những kiến thức tiên tiến nhất. Phòng âm nhạc của  nhà trường là nơi ngoài những giờ học tập trên lớp, những em học sinh có niềm đam mê với âm nhạc và tham gia UKA band sẽ có được một nơi dành riêng cho bản thân mình để có thể thường xuyên luyện tập. Từ đó các em sẽ có được những màn trình diễn thật xuất sắc trong các lễ hội của trường, cũng như thỏa niềm đam mê và cháy hết mình với âm nhạc.

Phòng âm nhạc sẽ là nơi giúp các em được sống với niềm đam mê của bản thân

Để học tập tốt cũng không thể nào thiếu được việc tăng cường sức khỏe cho bản thân, chính vì thế nhà trường còn trang bị thêm sân cỏ thể thao ngoài trời, sân cát, hồ bơi… để các em có thể thỏa sức vui chơi, hoạt động.

Với tất cả những cơ sở vật chất được trường quốc tế UK Academy chuẩn bị cho các em học sinh, nhà trường mong muốn  mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất, lành mạnh nhất.