Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Trường quốc tế UK Academy luôn đặt sức khỏe của học sinh lên làm mối quan tâm hàng đầu. Chính vì lý do đó, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại trường mang sứ mệnh giúp cho các em học sinh có được sức khỏe tốt nhất, để từ đó các em có thể vượt qua được tất cả mọi thử thách, khó khăn trong học tập và vận động.

Nhà trường đã đầu tư xây dựng phòng y tế với đầy đủ các loại thuốc điều trị thông thường và dụng cụ y tế cho mỗi cấp học khác nhau từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Các nhân viên phụ trách y tế của trường được đào tạo chính quy thuộc các lĩnh vực về y tế, đảm bảo chuyên môn và đủ khả năng chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường. Bất kì lúc nào các em học sinh gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân, các em đều có thể đến gặp nhân viên y tế tại đây để được tư vấn, lời khuyên và liệu trình điều trị thích hợp. Nhân viên y tế tại trường luôn túc trực tại phòng y tế để không chỉ có thể chăm sóc cho sức khỏe của các em học sinh mà còn chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và các thầy cô giáo khác trong trường một cách nhanh chóng và kịp thời.

Chăm sóc sức khỏe một cách tận tình

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại trường quốc tế UK Academy cung cấp liệu pháp và liệu trình điều trị đối với các bệnh thông thường, sơ cứu tại chỗ đối với các trường hợp tai nạn ngay tại trường. Trong trường hợp khẩn cấp, nhà trường có sẵn xe cứu thương, có thể đưa học sinh đến các bệnh viện uy tín, đúng chuyên môn mà học sinh cần để kịp thời điều trị.  Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại UK Academy cũng tổ chức những buổi nói chuyện chuyên đề về sức khỏe, hướng dẫn cho các em học sinh những kiến thức cơ bản nhất để các em có đủ khả năng bảo vệ và chăm sóc cho sức khỏe của chính mình. Không chỉ dừng lại ở đó, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng phối hợp với các bệnh viện để tổ chức các buổi kiểm tra sức khỏe định kì cho các em học sinh nhằm đảm bảo cho các em có đủ sức khỏe để học tập và vui chơi, đồng thời phát hiện sớm  những bệnh tật mà các em học sinh có thể mắc phải để có được những phương án điều trị hữu hiệu.

Với mong muốn đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, giúp các em có thể học tập và vui chơi một cách lành mạnh, trường quốc tế UK Academy  luôn mang đến cho các em học sinh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.