Dịch vụ đưa đón

Ngày nay, với cuộc sống bận rộn, việc đưa đón con đi học mỗi ngày cũng là một bài toán nan giải đối với nhiều bậc phụ huynh và nhất là phụ huynh ở những thành phố nhộn nhịp và xe cộ đông đúc. Chính vì thế trường quốc tế UK Academy đã trang bị hệ thống school bus nhằm giảm tải thời gian đưa đón học sinh của phụ huynh.

Hệ thống school bus tại UK Academy dành cho học sinh các cấp Mầm non đến Trung học phổ thông với mức chi phí hợp lí, được xem là giải pháp tiết kiệm và an toàn dành cho quý phụ huynh bận rộn.

Các xe school bus của UK Academy thuộc dòng xe thế hệ mới tiện nghi có đầy đủ máy điều hòa, logo của trường và được khoác lên mình một màu vàng khá đặc trưng dễ nhận diện.  Khoảng cách di chuyển được nhà trường tính toán rất hợp lý để đảm bảo đúng giờ học và giờ về của học sinh. Khi di chuyển tất cả các xe đều tuân thủ quy định về an toàn giao thông đường bộ.

Trọng trách đặt lên hàng đầu của mỗi tài xế là: an toàn và đúng giờ. Mỗi chiếc school bus có một tài xế với kinh nghiệm vững vàng và một nhân viên bảo mẫu phụ trách vấn đề an toàn và sự thoải mái của học sinh trên xe. Từ đó tạo nên sự tin tưởng cho cả hai phía nhà trường và gia đình phụ huynh học sinh.

Dưới đây là lộ trình di chuyển của school bus, phụ huynh có thể tham khảo và chung tay kiểm soát tốt hơn về mức độ an toàn lẫn thời gian biểu của học sinh.

 

 

                        Lộ trình đưa –đón học sinh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chúng tôi tin rằng dịch vụ đưa đón chất lượng từ nhà trường sẽ giúp học sinh luôn đến đúng giờ, quý phụ huynh tiết kiệm được thời gian và cùng nhà trường nuôi dạy, phát triển trẻ tốt hơn.