Đội ngũ giáo viên

Trường quốc tế UK Academy hiểu rằng chính giáo viên là nhân tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục. Năng lực giảng dạy của giáo viên sẽ quyết định đến chất lượng học tập của mỗi học sinh bởi giáo viên là người trực tiếp truyền đạt và tương tác. Do đó tại trường quốc tế UK Academy, chúng tôi đặt ra những kỳ vọng và tiêu chuẩn chuyên môn cao đối với đội ngũ giáo viên tại trường.

Giáo viên giảng dạy tại UK Academy phải trải qua 4 vòng tuyển chọn và dạy thử trước khi được ký hợp đồng dài hạn. Ngoài yêu cầu về bằng cấp chuyên môn, các giáo viên tại đây phải đảm bảo những yêu cầu về kinh nghiệm giảng dạy, khả năng sư phạm, sự tận tụy và trên hết là tâm huyết đối với học sinh cũng như với nhà trường.

Bên cạnh các giáo viên Việt Nam vững chuyên môn, giàu tâm huyết, UK Academy đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Giáo viên tại trường là những thầy cô xuất sắc, sáng tạo và luôn tìm ra những phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm tạo không khí sôi nổi trong giờ học để giúp học sinh tiếp thu bài học một cách tự nhiên và dễ hiểu.

Sự cởi mở, lòng nhiệt thành và tâm huyết của giáo viên chính là sợi dây kết nối vững chắc nhất giữa học sinh và nhà trường.

Giáo viên tại trường quốc tế UK Academy phải đảm bảo những yêu cầu cao về chuyên môn, kinh nghiệm và trên hết là sự tận tụy đối với học sinh

UK Academy luôn khuyến khích các giáo viên liên tục tìm tòi để nâng cao trình độ chuyên môn và học hỏi những phương pháp dạy học mới nhằm phát huy tối đa tính chủ động, tích cực và sáng tạo của học sinh. Bên cạnh đó, các giáo viên tại UK Academy cũng thường xuyên được đào tạo và huấn luyện từ các tổ chức quốc tế như British Council, Macmillan, CUP, OUP… nhằm bổ trợ thêm kiến thức và các phương pháp dạy trực quan sinh động, tăng mức độ tương tác giữa thầy và trò trong học đường.

Chúng tôi tin tưởng rằng, giảng dạy theo song ngữ Anh – Việt, đội ngũ giáo viên tại UK Academy cùng với nhà trường và các quý phụ huynh sẽ cùng nhau tạo ra một cộng đồng gắn kết và một môi trường hoàn hảo để chắp cánh cho những đứa trẻ của chúng ta vươn ra thế giới trong một tương lai không xa nữa.