Đoàn Hiệu Trưởng Đại Học Konkuk (KU) Đến Thăm & Làm Việc Tại UK Academy – Bà Rịa

ĐOÀN HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC KONKUK (KU) ĐẾN THĂM & LÀM VIỆC TẠI UK ACADEMY – BÀ RỊA

Trong khuôn khổ chuyến thăm và công tác của Đoàn hiệu trưởng trường Đại học Konkuk (Hàn Quốc) tại các trường thuộc hệ thống giáo dục NHG, ngày 27/09/2017, Đoàn đã đến thăm và làm việc tại UK Academy Bà Rịa.

Thành lập năm 1931, Đại học Konkuk thuộc tập đoàn Konkuk là trường ĐH tư lớn thứ hai tại Hàn Quốc và nằm trong top 10 các trường ĐH hàng đầu Hàn Quốc với tiêu chuẩn xét tuyển cao nhất quốc gia. Hệ thống giáo dục của trường Đại học Konkuk gồm 22 trường Đại học trực thuộc với 33 khoa (86 chuyên ngành) và 26 phân ngành. Tại Hàn Quốc, bên cạnh hệ thống giáo dục, Tập đoàn Konkuk hiện sở hữu bất động sản, bệnh viện, sân golf, nhà máy sản xuất sữa, sâm dinh dưỡng…ngay tại trung tâm xứ sở kim chi.

NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU