HỌC BỔNG UK ACADEMY

“Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ

Tại Hệ thống Trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc – UK Academy, nhà trường luôn mang đến những chính sách học bổng hấp dẫn, nhằm tuyên dương, khích lệ những nỗ lực học tập của các bạn học sinh. Đó cũng chính là những phần thưởng xứng đáng cho những kiên trì suốt quá trình học tập, rèn luyện không ngừng.

UK Academy mang đến học bổng:

I. SHINE YOUR LIGHT

1. Đối tượng:

Học sinh đang học tại các trường công lập/dân lập/ tư thục/ song ngữ ngoài trường UKA tại Việt Nam. Độ tuổi từ 6 đến 17 tuổi (lớp 1 đến lớp 11)

2. Điều kiện xét học bổng

- Học lực: Giỏi

- Hạnh Kiểm: Tốt

- Đạt thành tích tại các cuộc thi học thuật, năng khiếu, v.v... các cấp quận, thành phố trở lên.

- Tham gia các hoạt động đội nhóm và hoạt động xã hội

Học bổng Shine your light

3. Hình thức xét tuyển

Vòng 1: Hồ sơ

• Học sinh điền đầy đủ thông tin vào form mẫu và gửi hồ sơ đính kèm
  • Tất cả hồ sơ đính kèm phải được sao chụp từ bản gốc và kèm ảnh thẻ gần nhất của học sinh (chụp trong vòng 6 tháng).
  • Những thí sinh đủ điều kiện theo yêu cầu đầu vào sẽ được chọn vào Vòng Phỏng vấn

Vòng 2: Phỏng Vấn Với Hội Đồng Xét Tuyển

• Các thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ lần lượt tham dự buổi phỏng vấn với Hội đồng Xét tuyển.
  • Hội đồng xét tuyển đánh giá học sinh và xác định loại học bổng phù hợp

4. Công bố kết quả

Kết quả học bổng sẽ được thông báo trên Website UKA và gửi trực tiếp cho phụ huynh – học sinh

5. Duy trì học bổng

Mỗi năm có 2 lần xét học bổng vào đầu mỗi học kỳ.

Học bổng được cấp có hiệu lực trong 1 học kỳ, để duy trì học bổng, học sinh cần duy trì thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa giỏi. Kết quả duy trì học bổng do Ban giám hiệu cơ sở quyết định.

II. UKA’S TALENT

1. Đối tượng:

Học sinh đang  học tại UK Academy

2. Điều kiện xét học bổng

- Học lực: Giỏi

- Hạnh Kiểm: Tốt

- Tích cực tham giá các hoạt động của trường.

- Là thành viên của Student Council

Học bổng UKA’s talent

3. Hình thức xét tuyển

Danh sách do cơ sở chọn lọc theo tiêu chuẩn học bổng đính kèm.

4. Công bố kết quả

5. Duy trì học bổng

Mỗi năm có 2 lần xét học bổng vào đầu mỗi học kỳ.

“Chúng tôi tin rằng, quãng thời gian học tập tại Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em” – GĐĐH Lê Nguyễn Trung Nguyên tâm niệm. Chính vì thế, tại UK Academy, các em sẽ không chỉ được học những kiến thức nền tảng về học thuật, mà còn luôn được tiếp thêm động lực cho sự trau dồi siêng năng thông qua chính sách học bổng của trường, từ đó tạo dựng ý thức tích cực trong suy nghĩ và hành vi của mình.

NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU