Nhân ngày khai giảng 05/09/2017, Hệ thống trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc – UK Academy vinh dự được nhận hoa chúc mừng từ Giáo sư Phùng Xuân Nhạ – Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

5Năm học 2017 – 2018 đã bắt đầu, UK Academy tiếp tục đồng hành cùng học sinh trên hành trình chinh phục kiến thức, hy vọng rằng tất cả học sinh sẽ phát huy hết năng lực của mình và tự tin để tỏa sáng, sẵn sàng hội nhập Quốc tế, tự hào trở thành một công dân toàn cầu.

Về phía nhà trường, trong năm học mới trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, tổ chức các chương trình ngoại khóa sôi động, bổ ích để giúp các em rèn luyện cả trí tuệ, thể lực, kỹ năng, phẩm chất.

Kính chúc toàn thể nhân viên, giáo viên và học sinh UK Academy gặt hái được nhiều thành quả trong năm học mới.