>> Xem thêm >>>

Trường Mầm Non Quốc Tế Sẽ Cho Con Bạn Những Gì?

Hoạt Động Ngoại Khóa Tại Trường Quốc Tế Giúp Gì Cho Trẻ?

Học Trường Trung Học Quốc Tế – Bước Đệm Để Du Học

Gói Đầu Tư Học Phí “Shine Your Light” – Đầu Tư Cho Tương Lai

 

 

 

Các bậc phụ huynh ai cũng muốn con em mình được học tập tại một môi trường có chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất đầy đủ. Hiểu rõ mong muốn đó của những người làm cha làm mẹ, trường quốc tế UK Academy đã ra đời nhằm đem đến một không gian học tập và vui chơi lành mạnh, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất. Đây được đánh giá là một trong những trường Quốc tế uy tín tại TP HCM tạo được nhiều danh tiếng nhất thời gian vừa qua.

 

Cơ sở vật chất đạt chuẩn tạo môi trường học tập chất lượng giúp phát triển kỹ năng

 

Nhằm tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo cho các em học sinh, trường Quốc tế uy tín này đã trang bị đầy đủnhững cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nhất. Diện tích của trường khoảng 3ha, bao gồm 80 phòng chotừng bộ môn cụ thể.

Mọi phòng học đều được xây dựng đúng chuẩn Mỹ, rất thoáng mát, rộng rãi với máy tính cho từng học sinh và hệ thống ánh sáng, máy điều hòa chất lượng caogiúp hỗ trợhiệu quả cho quá trình giảng dạy. Cách bố trí lớp học rất thông minh, chia thành từng nhóm nhỏsẽ giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài học, trao đổi ý kiến vàphát triển khả năng làm việc nhóm, xử lý vấn đề.

Ngoài những lớp học cơ bản, nhà trường còn cho xây dựng thêm nhiều phòng học khác giúp phát triển năng khiếu nghệ thuật, khoa học, âm nhac,.. cho các em học sinh. Ví dụ như phòng Robotic là sân chơi cho những em yêu thích khoa học kỹ thuật.Nơi đây được trang bị các dụng cụ lắp ráp để các em thực hành, những quyễn sách về các thành tựu khoa học để các em nghiên cứu.Phòng âm nhạc thì được cung cấp đầy đủloại nhạc cụ phổ biến như đàn piano, ghita, kèn, sáo,… dành cho những em yêu thích múa hát, biểu diễn.. Ngoài ra, sân chơi thể thao, bể bơi, các khu dạo mát cũng được xây dựng để tạo một không gian vui chơi lành mạnh cho các em.

 

Phương pháp giảng dạy ưu việt đảm bảo đầu ra tốt nhất

Khi chọn môi trường học tập cho con em mình, đặc biệt là bậc tiểu học thì chương trình giảng dạy luôn là điều tiên quyết được các bậc phụ huynh quan tâm. UK Academy là một trong số ít những trường tiểu học Quốc tế tại TPHCM sở hữu phương pháp học tập theo chuẩn quốc tế với chương trình song ngữ, giúp học sinh giao tiếp với người bản địa ngay từ nhỏ. Các em vừa được học lý thuyết vừa được thực hành, từ đó có cái nhìn thực tế hơn, dễ dàng áp dụng bài học vào cuộc sống.

Đối với các môn học theo hệ thống giáo dục Việt Nam, trường sẽ có phương pháp dạy học riêng, nhưng vẫn đảm bảo học sinh nắm được kiến thức của toàn bộ chương trình.Cụ thể, giảm tải lý thuyết, chỉ chắt lọc những phần quan trọng nhất, tập trung vào vấn đề cơ bản nhất nhưng lại tăng các tiết thực hành để các em áp dụng vào thực tiễn từ đó đưa ra những kiến thức chuyên sâu hơn, đảm bảo việc ghi nhớ bài học một cách tốt nhất.

 

Học tạitrường quốc tế Academy TP HCM, các học sinh còn được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế, được tiếp cận với các giáo viên bản địa có nhiều kinh nghiệm giúp nâng cao mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em. Ngoài  tiết học tiếng Anh trên lớp, học sinhđược tăng cường thêm nhiều tiết học tiếng Anh ngoại khóa theo hình thứchọc ngoài trời, tham quan và dạy học theo từng chủ đề, tạo môi trường thoải mái, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng. Nhờ áp dụng những phương pháp học ưu việtt, các em học sinh sẽ nắm được bài học nhanh chóng, thông minh hơn. Với trình độ tiếng Anh xuất sắc đã được rèn luyện tại trường quốc tế UK Academy, các em sẽ dễ dàng tiếp cận được những học bổng du học nước ngoài, tương lai sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Với những lợi ích ưu việt như thế, UK Academy tự hào là một ngôi trường Quốc tế  giúp đem đến cho Việt Nam một thế hệ tương lai tự tin hơn, năng động hơn và đầy đủ phẩm chất, trí lực.