KHẢO SÁT Ý KIẾN PHỤ HUYNH

Kính gửi Quý phụ huynh,

Đầu thư, UK Academy trân trọng cảm ơn Quý phu huynh đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng nhà trường trong công tác nuôi dạy trẻ.

Nhằm mục đích liên tục nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh và lắng nghe ý kiến của phụ huynh một cách trực tiếp nhất, Nhà trường rất mong nhận được những đánh giá, ý kiến đóng góp và đề xuất của Quý Phụ huynh về chương trình học của Nhà trường, năm học 2018 – 2019.

khảo sát ý kiến phụ huynh

Bản khảo sát ý kiến của phụ huynh được thực hiện độc lập bởi văn phòng Giám đốc điều hành của UK Academy nhằm đánh giá thực tế về chất lượng giáo dục, dịch vụ hiện tại của Nhà trường và được báo cáo trực tiếp đến Ban giám đốc UK Academy nhằm đảm bảo sự phát triển chất lượng giáo dục toàn diện của Nhà trường.

Phản hồi của Quý phụ huynh sẽ được bảo mật hoàn toàn, vì vậy chúng tôi mong đợi nhận được những đóng góp thẳng thắn nhất từ Quý phụ huynh.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn sự hỗ trợ của Quý phụ huynh.

Trân trọng,

Ban Giám Đốc.