Trường trung học cơ sở UK Academy

TRUNG HỌC CƠ SỞ

Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) mang đến cho các em học sinh một lộ trình học tập xuyên suốt và hiệu quả. Cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện từ học vấn, kỹ năng đến thể chất thông qua sự kết hợp giữa 5 chương trình:

  • Anh ngữ quốc tế Cambridge: được phát triển 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo. Đồng thời, còn được phát huy các kỹ năng học thuật cần thiết như: tư duy phản biện, làm việc nhóm, nghiên cứu và giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.
  • Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo: được lĩnh hội đầy đủ kiến thức một cách nhẹ nhàng thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế.
  • Giá trị sống-nghệ thuật-kỹ năng sống: được học tập các giá trị đạo đức, nhân bản trong tư duy và trong hành xử, được trang bị kiến thức hướng đạo, kỹ năng mềm, tự tin thích nghi với mọi môi trường trong thời đại hội nhập quốc tế.
  • Thể thao phát triển chiều cao: chú trọng rèn luyện thể chất giúp học sinh sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và một chiều cao lý tưởng, tạo nên phong thái tự tin khi giao tiếp.
  • Công nghệ thông tin: đặc biệt quan tâm đến vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học, cũng như chú trọng truyền đạt cho các em những kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết nhất trong việc học tập và trong cuộc sống sau này.

UK Academy tự hào là nơi đào tạo để các em trở thành những học sinh năng động, ưu tú, có đủ khả năng hội nhập môi trường quốc tế. 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU