ALL HALLOWS EVE – ĐÊM TRƯỚC NGÀY LỄ CÁC THÁNH

ALL HALLOWS EVE – ĐÊM TRƯỚC NGÀY LỄ CÁC THÁNH

Một ngày cuối tháng 10 khó quên của các UK-er khi hòa mình trong không gian halloween nhiều màu sắc và tất nhiên không kém phần rùng rợn.

 

Các UK-er hóa trang với trong halloween

 

Các UK-er hóa trang với trong halloween

 

Bao nhiêu học sinh là bấy nhiêu cách hóa trang, người dơi, người nhện, siêu nhân, ma cà rồng, phù thủy, ... đến từ các nhóm nhà. Đặc biệt, các bạn khối Tiểu học và Mầm non đều diện đến trường những bộ trang phục được đầu tư, nhiều màu sắc sặc sở với niềm vui cùng sự thích thú.

 

Học sinh thích thú vui chơi trong trang phục halloween

 

Học sinh thích thú vui chơi trong trang phục halloween

 

Các bạn khổi Trung học cơ sở, Trung học phổ thông tỉ mẫn với những đường nét hóa trang trên gương mặt, tất bật chuẩn bị cho các hoạt động trong chương trình halloween cho các em lớp nhỏ.

 

Khi tiếng chuông báo thức buổi chiều vang lên cũng là lúc các UK-er có mặt khắp mọi nơi trong trường để xin kẹo (một trong những nét văn hóa đặc sắc của ngày lễ halloween). Bạn nào cũng chuẩn bị cho mình những chiếc hộp đựng kẹo thật to, trang trí đặc biệt. Và ai ai cũng xin được những phần kẹo cho mình, đó được xem là chiến lợi phẩm của ngày hội này.

 

Mọi thứ tại UKA đều nhuốm màu halloween

 

Mọi thứ tại UKA đều nhuốm màu halloween

 

Một buổi chiều không có sự xuất hiện của học sinh, giáo viên tại lớp học vì tất cả mọi người đã chìm đắm với không gian ma quái được tổ chức với nhiều hoạt động độc đáo được đầu tư, chuẩn bị từ giữa tháng Mười.

 

Màn biểu diễn thời trang với phong cách tự chọn của từng khối lớp cùng giáo viên chủ nhiệm. Ban tổ chức đã chấm điểm dựa trên hai tiêu chí là trang phục độc – lạ - ma quái cùng lối trình diễn cá tính nhất của mỗi tập thể. Chính nhờ yếu tố đó mà các bạn trong lớp không ngần ngại thể hiện.

 

Ấn tượng nhất là phần kịch nghệ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người tham dự. Từ khối Mầm non cho đến các cấp đều mang đến chương trình những tiết mục mang màu sắc riêng: nhảy tự do, dân vũ, diễn kịch, hát đơn ca, ... nhận được sự hò reo, cổ vũ của các bạn và thầy cô.

 

“Phù thủy” chấm điểm gian hàng ẩm thực

 

“Phù thủy” chấm điểm gian hàng ẩm thực

 

Lễ hội halloween tại UKA còn mang đến không gian hàng ẩm thực đáp ứng tiêu chí ngon – hấp dẫn – kì quái. Những món ăn không chỉ chế biến công phu mà còn trình bày đẹp mắt được UK-er chào bán với sự ủng hộ nhiệt tình tại mỗi gian hàng.

 

Với chủ đề All Hallows' Eve – Đêm trước Ngày lễ các thánh, UK Academy đã đưa các UK-er lạc vào xứ sở kì bí duy nhất trong năm. Tại đây, các bạn hiểu thêm về lễ hội, nền văn hóa của các phương Tây. Và quan trọng hơn hết là gia đình UKA đã cùng nhau có một ngày lễ vui vẻ.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU