BACK TO SCHOOL 2018: “NEW ADVENTURE, NEW ACHIEVEMENTS”

BACK TO SCHOOL 2018: “NEW ADVENTURE, NEW ACHIEVEMENTS”

Một mùa hè ngọt ngào đã trôi qua với nhiều kỉ niệm và đủ đầy cung bậc cảm xúc. Đã đến lúc các bạn học sinh về trường để sẵn sàng cho năm học với nhiều dự định ấp ủ. Khởi động cho năm học mới là cuộc hẹn với UKA vào sáng ngày 28/07/2018 trong ngày hội Back to school 2018 với chủ đề ấn tượng “NEW ADVENTURE, NEW ACHIEVEMENTS”.

 

back to school 2018 1

 

Đắm chìm trong không khí sôi động, các bạn học sinh đã “vi vu” khắp các gian hàng với đủ các trò chơi. Với mỗi bạn là một sở thích nên mỗi gian hàng luôn có một “lượng khách hàng” tham gia, bạn thì hăng hái đeo găng tay làm bánh Phục Linh, làm kẹo sô cô la. Bạn thì làm mê mẩn biến hóa với trò “ảo thuật” là các thí nghiệm giấy và nước.

 

back to school 2018 2

 

Gian hàng tô tượng cũng không kém cạnh với đông đảo các bạn học sinh tiểu học, hí hoáy tô vẽ trong thế giới sắc màu yêu thích của mình. Đặc biệt, gian hàng Ô ăn quan và Tuho thu hút cả ba mẹ cùng tham gia. Tất cả những gian hàng tại ngày hội Back to school tạo nên không gian đa dạng, nhiều trải nghiệm giữa các trò chơi truyền thống lẫn hiện đại, khéo léo và sáng tạo. Các bé không chỉ vui chơi mà còn có cơ hội khám phá thêm nhiều điều mới mẻ tại  trường.

 

back to school 2018 3

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội Back to school đó còn là hình ảnh ba mẹ cùng các con đến trường trong năm học mới. Những nụ cười, ánh mắt yêu thương từ ba mẹ, thầy cô, bạn bè chính sự gắn kết là động lực để các em vững bước trong một hành trình mới. UKA cảm giác thật hạnh phúc khi có sự hiện diện của ba mẹ tham gia cùng các em, điều đó minh chứng cho sự quan trọng của ngày “về trường” trong năm học mới.

 

back to school 2018 4

 

Ngày hội Back to school còn là dịp để phụ huynh tham quan trường, nhất là tại cơ sở mới UK Academy Bình Thạnh, đây chắc chắn sẽ là ngôi trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để các em học sinh học tập và phát triển toàn diện.

 

back to school 2018 5

 

Ngày hội “về trường” tại UKA sẽ luôn là một trong những kỉ niệm đẹp và cảm xúc đối với các bạn học sinh, giáo viên và phụ huynh. Và với chủ đề “New Adventure, New Achievements” UKA mong rằng nhà trường, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ luôn đồng hành cùng nhau để viết nên những thành tựu rực rỡ trong năm học mới.

Chúc các bạn học sinh năm học mới giàu năng lượng, sức khỏe và luôn tự tin, tỏa sáng với chính những đam mê của mình!

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU