CHƯƠNG TRÌNH HÈ DÀNH CHO LỨA TUỔI TỪ MẦM NON ĐẾN THPT

CHƯƠNG TRÌNH HÈ DÀNH CHO LỨA TUỔI TỪ MẦM NON ĐẾN THPT

Mùa hè luôn là khoảng thời gian được trẻ háo hức mong đợi nhất trong năm khi không còn nặng gánh bài vở, thi cử, được tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Tuy nhiên, làm thế nào để mang lại cho con trẻ một mùa hè thực sự ý nghĩa, đáp ứng mong muốn của trẻ luôn là nỗi băng khoăn của nhiều bậc phụ huynh.

 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ DÀNH CHO LỨA TUỔI TỪ MẦM NON ĐẾN THPT

 

Chị An (quận 10, TP HCM) có con đang chuẩn bị vào lớp một lo lắng vì cô bé sắp bước vào giai đoạn giao thời giữa mầm non và tiểu học. Ở mầm non, con chị được tham gia nhiều hoạt động vui chơi là chủ yếu nhưng thời điểm vào lớp một sẽ là giai đoạn khá khó khăn. Vì vậy, chị mong muốn tìm cho con khóa hè giúp bé kết hợp vừa chơi, vừa học tập, đồng thời làm quen với các chương trình tiểu học.

Vợ chồng anh Hưng (Vũng Tàu) có con đang học lớp 7 lại mong muốn cho con một mùa hè thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng với các kỹ năng sống, kỹ năng mềm bổ ích để con mạnh mẽ và quen với thực tế hơn những kiến thức lý thuyết được học.

Ngược lại, chị Huyền (TP Bà Rịa) có con học lớp 9 lại đặt yêu cầu tiên quyết hè này phải cho con rèn luyện kỹ năng tiếng Anh theo các cách thực sự hiệu quả để đương đầu với kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Hiểu được nỗi băn khoăn, trăn trở của phụ huynh lẫn mong muốn của con trẻ, Hệ thống trường quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy triển khai chương trình hè đặc biệt "Cùng biệt đội S.W.A.T bứt phá mọi giới hạn" (11/6 - 19/7) và "Singapore Summer Study Abroad - 6 ngày 5 đêm" (22/7 - 27/7).

Chương trình "Cùng biệt đội S.W.A.T bứt phá mọi giới hạn"

Đây là chương trình hè trong nước bổ ích, giúp các em thỏa sức làm những điều mình thích, khám phá tiềm năng và bứt phá mọi giới hạn để tỏa sáng tài năng của bản thân.

 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ DÀNH CHO LỨA TUỔI TỪ MẦM NON ĐẾN THPT

 

Biệt đội S.W.A.T cùng các thành viên nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Á hậu - người mẫu Thanh Hoài, nhà văn - nhạc sĩ Hamlet Trương, nghệ sĩ Quốc Thuận, MC Phú Lộc, Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, nhiếp ảnh gia - nhà báo Quỷ Cốc Tử, tham gia cố vấn cho các câu lạc bộ thuộc những lĩnh vực văn hóa quốc tế; nghệ thuật ngôn ngữ; nghệ thuật biểu diễn; nghệ thuật sáng tạo; tư duy logic; Anh ngữ quốc tế; kỹ năng xã hội và thông minh vận động.

Hoạt động câu lạc bộ được thiết kế để mang đến những kiến thức và trải nghiệm thực tế, từ đó, phát triển 8 loại hình trí thông minh và trang bị 6 kỹ năng mềm hữu ích cho các con.

Chương trình "Singapore Summer Study Abroad - 6 ngày 5 đêm"

Chương trình hè tại Singapore sẽ đem lại cho các em những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Ngoài tìm hiểu văn hóa, sự phát triển của Singapore, các em còn có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, kết nối bạn bè nước ngoài. Đặc biệt, để tăng cường khả năng ngôn ngữ, các em được giao tiếp tiếng Anh 100% và ba ngày giao lưu, học tập với học sinh các trường có môi trường giáo dục hàng đầu Singapore. Điều này phần nào giúp các em tự tin tham gia môi trường học tập quốc tế sau này.

 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ DÀNH CHO LỨA TUỔI TỪ MẦM NON ĐẾN THPT

 

Chương trình này còn đem đến cho trẻ những trải nghiệm giải trí hấp dẫn như tham quan đảo Sentosa, phim trường Universal Studio Singapore. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức hai show biểu diễn nhạc nước và ánh sáng nổi tiếng tại Singapore như Wings of Time và Southeast Asia's largest light and water show.

Nguồn: VNExpress

 

Thông tin tuyển sinh UK Academy năm học 2018 - 2019:

- UK Academy Bà Rịa tuyển sinh liên cấp từ mầm non đến lớp 11.

- UK TP HCM HCM tuyển sinh từ lớp một đến 11.

Chi tiết liên hệ tại đây.

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU