COFFEE TOGETHER -

COFFEE TOGETHER -

Chiều ngày 20/4 vừa qua tại UK Academy Bình Thạnh đã diễn ra buổi Coffee Together với chủ đề “Get to know each other” dành riêng cho học sinh cấp 2,3 với sự tham gia của các giáo viên chủ nhiệm và các giáo viên ESL. Trong chương trình, các em học sinh được thực hành, ứng dụng tiếng anh thông qua các trò chơi như Spelling Bee words, Quiz show, Secret box và Music box.

COFFEE TOGETHER -

 

Ngoài ra, các em còn được thưởng thức tiệc buffet để có không gian chia sẻ trao đổi nhiều hơn với các giáo viên ESL và giáo viên chủ nhiệm. Chương trình không chỉ là sân chơi cho các em học sinh mà còn tạo sự gắn kết, rút ngắn khoảng cách giữa giáo viên và học sinh tại UK Academy.

 

COFFEE TOGETHER -

COFFEE TOGETHER -

COFFEE TOGETHER -

Coffee Together là chương trình đã được tổ chức thường xuyên giữa phụ huynh và nhà trường để gặp gỡ, chia sẻ, lắng nghe những suy nghĩ của phụ huynh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh khi tham gia học tập tại UK Academy. Đây là buổi Coffee together đầu tiên dành cho học sinh, trong thời gian tới, UK sẽ tổ chức định kỳ cho học sinh để các em được chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, ước muốn của mình trong quá trình học tập tại UK Academy.

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU