CÙNG CÔNG VINH ĐƯA BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP VÀO HỌC ĐƯỜNG

CÙNG CÔNG VINH ĐƯA BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP VÀO HỌC ĐƯỜNG

Sáng ngày 03/10/2018, danh thủ Lê Công Vinh đã thay mặt học viện bóng đá CV9 kí kết hợp tác với tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) với vai trò Chủ tịch quản lý bộ môn bóng đá của tập đoàn và đại sứ thương hiệu chương trình "Triển khai bóng đá vào học đường".

 

cùng Công Vinh đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường

 

Buổi lễ kí kết "Triển khai bóng đá vào học đường" giữa NHG và CV9

 

Với chương trình hợp tác đó, tất cả học sinh trong Hệ thống Trường Quốc tế Anh Quốc UK Academy thuộc tập NHG và một số trường khác sẽ được tiếp cận môn bóng đá chuyên nghiệp trong giờ học thể chất với sự hướng dẫn chuyên môn và chương trình đào tạo được xây dựng bởi các chuyên gia của học viện bóng đá CV9.

 

Chương trình thể thao tại UK Academy được nâng lên một tầm cao mới

 

Từ trước đến nay, chương trình thể thao phát triển toàn diện tại UK Academy luôn được nhà trường chú trọng thông qua mô hình vận động phối hợp các hoạt động thể thao như bóng đá, bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy cao, … trẻ được cải thiện ngoại hình, rèn luyện ý thức kỷ luật, tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo trong tương lai.

 

Thiết thực hơn hết là nhà trường đã chú trọng đầu tư sân chơi thể thao hiện đại, được thiết kế đạt chuẩn thi đấu quốc tế, an toàn vệ sinh, các dụng cụ vui chơi hoạt động ngoài trời sinh động, sân cỏ bãi cát rộng rãi, thoáng mát, ...

 

cùng Công Vinh đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường 2

 

Công Vinh phát biểu về dự án trong buổi lễ ký kết

 

Đặc biệt, với sự kết hợp lần này với học viện bóng đá CV9, các bạn học sinh UK Academy sẽ được học tập bài bản hơn nữa với giáo án quốc tế, phù hợp theo độ tuổi và thể trạng học sinh các khối lớp. Học sinh được huấn luyện và đào tạo bởi đội ngũ HLV, chuyên gia từ Học viện bóng đá CV9 (do Công Vinh sáng lập), gồm những HLV nước ngoài từng là cầu thủ của những CLB nổi tiếng, có bằng cấp huấn luyện thể thao Quốc tế và cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam có bằng cấp HLV chuyên nghiệp.

 

cùng Công Vinh đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường 3

 

Cựu tuyển thủ quốc gia Phan Văn Tài Em (phải) và Lê Sỹ Mạnh cũng sẽ tham gia trong dự án

 

Trong đó, nổi bật có ông Marshall Soper, Giám đốc kỹ thuật CV9, cựu tuyển thủ quốc gia Australia, ngôi sao đội trưởng của Sydney Olympic, từng huấn luyện đội trẻ Arsenal FC, đạt Cup C1, sở hữu bằng huấn luyện chuyên nghiệp và thẻ chứng nhận từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Ngoài ra, trong đội ngũ HLV từ CV9 còn có các HLV nước ngoài nổi tiếng như: Elokan Francois Herbert Endene, Aidan Malone… Về phía các HLV Việt Nam có ông Nguyễn Hồng Tiến, cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam, hậu vệ CLB V-League Hà Nội (giải đấu chuyên nghiệp cao nhất của bóng đá Việt Nam) có bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp từ Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC). Nhiều tuyển thủ quốc gia như Lê Sỹ Mạnh, Phan Văn Tài Em, Trần Minh Chiến cũng tham gia công tác đào tạo, huấn luyện.

 

Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn học sinh tiến cận đến chương trình thể chất chuyên nghiệp mà cụ thể là bộ môn bóng đá, qua đó đảm bảo sức khỏe lẫn tinh thần để học tập và phát triển tối đa.

 

Đâu chỉ là thể thao mà đó còn là phát triển về cả Tâm – Trí – Lực

 

UK Academy với triết lý giáo dục 5H, có trí tuệ (Head), có trái tim (Heart), có kỹ năng làm việc (Hand), có sức khỏe thể chất (Health), trở thành một người nhân bản (Human) để luôn khát vọng, sẵn sàng đón đầu và hội nhập quốc tế.

 

Do đó, ngoài những chương trình kiến tạo tri thức, tất cả học UK Academy đều được thụ hưởng những chương trình giáo dục mang tính toàn diện và ưu việt về Văn hóa, Nghệ thuật, Khoa học, Thể thao, Âm nhạc… như chương trình giá trị - kỹ năng sống, chương trình âm nhạc quốc tế LCM – London College of Music, Chương trình tài chính, khởi nghiệp JA – Junior Achievement, Chương trình STEAM…

 

Trong đó, chương trình giáo dục thể chất của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung và UK Academy nói riêng được Ủy ban thể dục thể thao quốc gia và Ủy ban Olympic Việt Nam bảo trợ với đội ngũ chuyên gia là những cựu vận động viên đỉnh cao quốc gia, quốc tế và bác sĩ chuyên ngành.

 

cùng Công Vinh đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường 4

 

Lễ ký kết có sự chứng kiến của đại diện VFF và Sở GD&ĐT TP.HCM

 

Ngoài những kiến thức ở trường lớp, người trẻ ngày nay còn cần phải có năng lực thể chất thật tốt và trang bị đầy đủ các kỹ năng xã hội. Sân bóng là môi trường thực tế và hữu ích để rèn luyện một ý chí kiên cường, tinh thần đồng đội, khả năng chiến đấu không lùi bước cùng tư duy chiến thuật thông minh. Với kinh nghiệm xây dựng, quản lý các CLB bóng đá và niềm đam mê xây dựng hệ thống bóng đá học đường lớn mạnh, cùng với sự chuyên nghiệp, Công Vinh cùng Học viện bóng đá CV9 chính là đối tác uy tín mà Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng gửi gắm triết lý giáo dục Nhân bản, kiến tạo nền tảng Tâm – Trí – Lực cho một thế hệ trẻ ưu tú về trí tuệ, vượt trội về thể lực.” Chia sẻ của Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường, Thường trực Hội đồng Giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng có mặt trong buổi lễ kí kết.

 

cùng Công Vinh đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường 5

 

Công Vinh trong một buổi tham quan tại UK Academy

 

Với nỗ lực tìm kiếm những cơ hội học tập tốt nhất học sinh, NHG và UK Academy luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt để các bạn học sinh có được khoảng thời gian đáng nhớ nhất tại trường.

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU