DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI KDL ĐAMBRI, ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI KDL ĐAMBRI, ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Chương trình dã ngoại 2 ngày 1 đêm (17 – 18/07/2018) tại KDL sinh thái thác Đambri đã là hoạt động khép lại chuỗi chương trình dã ngoại của khoá hè 2018 với nhiều kỉ niệm đẹp và ý nghĩa. Chuyến đi xa đã giúp học sinh có thêm nhiều cảm nhận, trải nghiệm mới mẻ và đó sẽ là những kỉ niệm khó phai.

 

chương trình dã ngoại của học sinh uk academy tại khu du lịch dambri

 

Chuyến xe lăn bánh trong sự phấn khởi, nô nức của học sinh vì đây là một chuyến đi xa và điểm đến hứa hẹn sẽ là một không gian hoàn toàn khác lạ. Đó chính là khu du lịch nổi tiếng Thác Đambri thuộc Thôn 4, Xã Đambri, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

 

chương trình dã ngoại của học sinh uk academy tại khu du lịch dambri 2

 

Hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, hít thở không khí trong lành, mát mẻ của vùng đất cao nguyên, tất cả các bạn học sinh của UK Academy đã sẵn sàng tham gia vào các hoạt động teambuilding. Khởi động sân chơi là màn hoạt náo sôi động, các điệu nhảy theo liên khúc, các trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy cao, ... Và ấn tượng là màn chia nhóm và những cái tên nhóm được các bạn lựa chọn gắn liền với các địa danh tại đây như Madagui, Đambri, Tây Nguyên, ...

 

chương trình dã ngoại của học sinh uk academy tại khu du lịch dambri 3

 

Với chương trình trải nghiệm kỹ năng sống “Power On” đã mang đến cho các bạn học sinh nhiều trò chơi thú vị. Sân chơi náo nhiệt với nhiều khu vui chơi, các bạn học sinh nhóm lớn tham gia trò chơi vận động, giải mật mã với sự gắn kết, tập trung cao độ. Sân chơi của các bạn nhỏ đa dạng như thi trồng rau, thử tài xếp áo quần, đồng đội vượt chướng ngại vật, xếp hình, ... Dù không vui chơi bên ngoài vì trời mưa nhưng các bạn đã có một buổi chiều ngập tràn tiếng cười và sảng khoái.

 

chương trình dã ngoại của học sinh uk academy tại khu du lịch dambri 4

 

Ngày đầu tiền của chuyến dã ngoại kéo dài với đêm Gala Dinner ấm cúng cùng nhau thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại KDL trong tiết trời se lạnh. Bữa ăn tối quây quần với những câu chuyện, cảm xúc cùng những tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang đặc sắc được các bạn trong các CLB khóa hè chuẩn bị từ trước. Khép lại một ngày là hình ảnh Thầy trò nướng khoai, trò chuyện trong màn khói lan tỏa, ấm áp.

Trong chương trình dã ngoại cuối Hè này, các bạn học sinh UK Academy không chỉ vui chơi, trải nghiệm mà còn cùng nhau thực hiện một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực. Các bạn đã đến thăm và giao lưu với các em nhỏ tại Mái ấm Tín Thác (Xã Lộc Thanh, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng) để hiểu hơn về hoàn cảnh của các em nhỏ tại đây. Những tình cảm được các bạn học sinh UK Academy gói gém tỉ mỉ trong các món quà và tự tay trao tặng cho các bé tại Mái ấm.

 

chương trình dã ngoại của học sinh uk academy tại khu du lịch dambri 5

 

Giao lưu với các em nhỏ tại đây các bạn nhỏ trong CLB Sing your life cùng nhau thể hiện ca khúc I have a dream tràn đầy cảm xúc, bài hát là một món quà tinh thần ẩn chứa thông điệp khiến nhiều người có mặt không kìm được nước mắt. Những cái nắm tay, cái ôm giữa các bạn là thứ tình cảm đáng quý để hiểu và đồng cảm sâu sắc. Hoạt động Nhân ái tại đây sẽ là một trong những “bước đệm” thôi thúc học sinh có nhiều hành động hướng đến cộng đồng nhiều hơn trong tương lai.

 

chương trình dã ngoại của học sinh uk academy tại khu du lịch dambri 6

 

Chuyến đi dã ngoại 2 ngày 1 đêm trôi qua thật nhanh nhưng đã để lại trong lòng các bạn học sinh nhiều kỉ niệm khó quên. Các bạn đã có những giờ phút trải nghiệm ở một môi trường mới, sống, vui chơi trong không gian thiên nhiên hùng vĩ.

Hoạt động dã ngoại lần này như một chuyến du lịch với nhiều hoạt động bổ ích, đây cũng là phương pháp hiệu quả nhất để học sinh cảm nhận về những bài học cuộc sống. Các bạn có dịp mở mang tầm mắt, cảm nhận thiên nhiên, hiểu hơn về ẩm thực Tây nguyên và sống biết chia sẻ với cộng đồng.

 

chương trình dã ngoại của học sinh uk academy tại khu du lịch dambri 7

 

Đâu đó có người nói: “Cuộc đời là những chuyến đi”, và những chuyến đi xa trong mùa hè là “bước đệm” để giúp tuổi trẻ bứt phá trong mọi giới hạn, tự lập và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU