ĐẦU TƯ TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC TẬP CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ

ĐẦU TƯ TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC TẬP CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Đầu tư vào giáo dục cho con trẻ là một trong những việc được coi trọng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, làm thế nào để có kế hoạch tài chính đảm bảo khi mức tăng học phí liên tục thay đổi hay hiện tượng lạm phát thường xuyên xảy ra đang là bài toán khó của nhiều bậc cha mẹ, đặc biệt là đối với gia đình có con theo học trường quốc tế.

Học phí trường quốc tế: Nhà giàu cũng lên cơn đau đầu

Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều gia đình ở tầng lớp trung và thượng lưu chọn trường quốc tế cho con theo học. Bởi khác với các lớp truyền thống, ở các chương trình đào tạo quốc tế trẻ được học tập, vui chơi và hoạt động theo dạng trải nghiệm. Sau khi kết thúc chương trình học trẻ sẽ có một nền tảng vững chắc và cơ hội để theo học ở những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 

ĐẦU TƯ TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC TẬP CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ

 

Vẫn biết khi đầu tư cho con học trường quốc tế, các bậc phụ huynh phải nghiên cứu kỹ lưỡng và chuẩn bị mức học phí trước cho con. Tuy vậy, ngoài học phí, các khoản chi phí phát sinh đối với học sinh nội trú hay những khoản thu thêm để đóng góp cho nhà trường nhiều khi cũng khiến các bậc cha mẹ không kịp chở tay.

Chị Vân Anh có con vừa kết thúc chương trình lớp 12 chuẩn bị cho bậc đại học ở trường quốc tế chia sẻ: “Theo ước tính ban đầu, mỗi năm chúng tôi chỉ việc dành ra 200-400 triệu đồng cho tiền học phí của cô con gái đầu, nhưng chính sách học phí của nhà trường thay đổi, cộng với lạm phát khiến tổng chi phí cho con theo học trường quốc tế đến lớp 12 của gia đình tôi đã lên đến gần chục tỉ đồng, vì trót cho con theo học rồi, nên gia đình tôi phải cố xoay sở để con không phải thay đổi chương trình học.”

Nhiều gia đình có con theo học trường quốc tế cũng có cùng nỗi lo như gia đình chị Vân Anh, bởi tâm lý không có gì tệ hại hơi là con phải bỏ dở chương trình quốc tế đang học và không có sự lựa chọn nào khác trong trường hợp tài chính của bố mẹ đột nhiên gặp biến cố.

Đầu tư trọn gói từ mầm non đến hết lớp 12

Thấu hiểu được những trăn trở đó của các bậc phụ huynh, Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) – một trong những trường quốc tế hàng đầu tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Bà Rịa – Vũng Tàu đã gây chú ý khi đưa ra gói đầu tư học phí giai đoạn 2 với nhiều ưu đãi đặc biệt “Shine your light – Đầu tư cho tương lai”.

 

ĐẦU TƯ TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC TẬP CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ

 

Với học phí cố định cùng mức ưu đãi lên đến 50% học phí cho con học từ mần non đến hết lớp 12, đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để giải quyết những âu lo về tài chính như trượt giá, lạm phát, tăng học phí, … của phụ huynh trong suốt thời gian con đi học.

Theo đó, gói học phí ưu đãi lên đến 50% này sẽ giúp tạo điều kiện cho phụ huynh đóng học phí trọn gói học phí 12 năm tại UK Academy Sài Gòn là 75.000 USD và 17 năm trong đó bậc mầm non trẻ sẽ học tại Saigon Academy-SGA (thuộc hệ thống tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng) với mức học phí trọn gói 90.000 USD. Mức đầu tư học phí tại UK Academy Bà Rịa cho 12 năm học 50.000 USD và 16 năm học 62.000 USD. Chỉ đóng học phí một lần, sau đó phụ huynh sẽ yên tâm để con tận hưởng nền giáo dục hiện đại tiên tiến của nước Anh trong suốt quãng thời gian học tập ngay từ cấp độ mẫu giáo đến hết năm lớp 12.

 

ĐẦU TƯ TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC TẬP CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ

 

Đặc biệt, khi đăng ký phương án đầu tư học phí trọn gói “Shine your light - Đầu tư cho tương lai ” tại UK Academy, các bé sẽ được tặng ngay một chuyến du học hè tới Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc hoặc Anh Quốc.

Với mức học phí ưu đãi lên đến 50% và chuyến du học hè đi kèm, gói “Shine your light” đang là phương án đầu tư hiệu quả, an toàn và là món quà vô cùng giá trị bố mẹ dành cho con.

Được biết, UK Academy là trường có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và bài bản hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý giáo dục 5H (Heart – cảm xúc và ứng xử tích cực; Head – tri thức và tư duy; Health – thể chất và tinh thần; Hand – thói quen và hành vi; Human – con người nhân văn toàn diện)UK Academy sẽ đồng hành cùng phụ huynh trong việc chuẩn bị hành trang giúp các em xây nên nền móng vững chắc, hướng tới sự phát triển toàn diện của từng cá nhân và hình thành nên 6 giá trị cốt lõi: chính trực; uy tín; lãng mạn; hài hòa; nhân ái; lãnh đạo”.

Nguồn: cafef.vn

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU