GẶP GỠ ĐẦU NĂM “ ĐỒNG HÀNH ĐỂ PHÁT TRIỂN”

GẶP GỠ ĐẦU NĂM “ ĐỒNG HÀNH ĐỂ PHÁT TRIỂN”

Ngày 08/09/2018 vừa qua, UK Academy đã tổ chức buổi họp Phụ huynh đầu năm cho tất cả các khối lớp để gặp gỡ và chia sẻ những thông tin liên quan trong suốt năm học 2018 – 2019.

 

họp phụ huynh đầu năm

 

Họp Phụ huynh đầu năm “Đồng hành để phát triển”

Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã có buổi trò chuyện gần gũi hơn với phụ huynh về chi tiết lịch trình học tập. Bên cạnh phổ biến các chương trình học tập tại UK Academy, nội quy trường học, … thì trọng tâm chính của buổi họp xoay quanh các chủ đề: thông báo về việc thành lập Hội đồng học sinh, phát hành Student Handbook và đưa app Iportal đến phụ huynh. Đây là những điểm khác biệt, mới mẻ so với những năm học trước.

 

buổi gặp gỡ phụ huynh đầu năm

 

Phụ huynh lắng nghe và chia sẻ trong cuộc họp

Buổi họp mặt đã diễn ra thành công khi có hiện diện của đầy đủ của quý phụ huynh. Nhà trường đã nhận được nhiều góp ý, chia sẻ cũng như những bày tỏ lời cảm ơn từ ba mẹ. Nhân dịp này, UK Academy cũng gửi tặng quyển Nhật ký gia đình để lưu lại những kỷ niệm đẹp giữa ba mẹ và con – thay cho lời cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn nhà trường để đồng hành quá trình con khôn lớn.

Trong đó, Phụ huynh – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ: “Có quá nhiều bất ngờ khi nghe Cô chủ nhiệm chia sẻ về phương pháp dạy và chăm sóc cho các con! Đa số đều chú trọng dạy cho các con những kỹ năng về tự lập, về kỷ luật, về làm việc nhóm, và những bài học về cách cư xử với Thầy cô, bạn bè, Cha Mẹ, và với cả bản thân mình! ... Mình cảm thấy thật may mắn khi Pu được học tại một môi trường học tập tốt và nhân văn như vậy! Ước gì mình được nhỏ lại để đi học cùng với con! Thích quá!”. Đó là những chia sẻ tiếp thêm lửa cho UK Academy ngày càng phát triển hơn nữa.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU