HÁO HỨC CÙNG CON ĐỊNH VỊ ĐAM MÊ

HÁO HỨC CÙNG CON ĐỊNH VỊ ĐAM MÊ

Cuc hẹn vi đam mê tại UK Academy đã đến sau bao nhiêu ngày mong ch ca rt nhiu phụ huynh và học sinh. S kin “Định vị đam mê” din ra vào sáng th 7, ngày 01/12/2018 tại UK Academy Bà Rịa va qua vi nhiu hoạt đng b ích.

 

Chương trình “Định vị đam mê” nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh

 

Chương trình “Định vị đam mê” nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh

 

Chương trình vi s phi hp cùng đơn vị Kiscenter - Sinh trc vân tay đã din ra vi nhiu hoạt đng đi kèm đ học sinh các cp và phụ huynh có những trải nghiệm khác lạ. Chia s tại chương trình, nhiu phụ huynh đánh giá sinh trc vân tay là mô hình trc nghim khoa học thú vị, ba mẹ có dịp đưc hiu v chính mình thông qua các yếu t di truyn, sinh lý th hin qua vân tay đưc khoa học chng minh.

 

Phụ huynh và học sinh có không gian khác nhau tại chương trình

 

Phụ huynh và học sinh có không gian khác nhau tại chương trình

 

i s dn dt ca giáo viên ti UKA, các bn học sinh như bưc vào mt thế gii học tp khác lạ. Tại các lp học th này, các bạn đưc tha sc tham quan mọi nơi trong trưng và hc tri nghim vi các chương trình chuyên bit tại UKA: Kiến to doanh nhân, lp nhc LCM, tiếng Anh Cambridge, Chương trình thể thao toàn diện, ... riêng đ tui mm non chìm đm trong thế gii riêng nhiu màu sc, vui nhn.

 

Khoảnh khắc một lớp học trải nghiệm bóng đá tại UKA

 

Khoảnh khắc một lớp học trải nghiệm bóng đá tại UKA

 

Lạ lm và tò mò vi các lp học tại UKA, các bạn nh đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngạc nhiên nhất, ch trong khỏang thi gian ngn ngi các lp hc, nhiu bạn nhđã th hin đúng s trưng, tài năng ca mình trong chính nhng th thách nh mà giáo viên đứng lớp yêu cầu.

 

Thông qua phương pháp sinh trc vân tay và học tri nghim các lp tại UK Academy còn giúp cho các bạn nh cng c vng vàng hơn v đam mê ca bn thân. T đó đ các bạn biết mình đang đâu và nên làm gì vi chính mình, hưng ti mt hành trình sng vi đam mê cân bng, thông minh.

 

Diễn giả Tuyết Trinh chia sẻ chủ đề “Định vị đam mê cùng con”

 

Diễn giả Tuyết Trinh chia sẻ chủ đề “Định vị đam mê cùng con”

 

Không những vậy, tại mt không gian khác trao tại UKA, phụ huynh được trao đi vi chuyên gia Nguyn Hnh Tuyết Trinh - ngưi sáng lp Kiscenter v ch đ "Định v đam mê cho con". Đây là khong thi gian đ cha m có nhng đi thoi trc tiếp và thng thn vi chuyên gia. Liên tc là nhng câu hi khiến c chuyên gia và những ai có mặt phi dng li đ suy ngm.

 

 

Gia bui trò chuyn, diễn giả Tuyết Trinh đã cùng vi các v phụ huynh xem mt đon video clip ngn nói v Cha m trong mt con cái và con cái trong mt cha mẹ” khiến không ít ngưi rơi nưc mt. Clip, chính là thông điệp mà nhà trường muốn nhắn nhủ đến cha mẹ, hãy luôn nhìn con cái với sự khác biệt độc đáo, các con đến với thế giới này luôn là một sự đặc biệt của tạo hóa. Chính vì vậy hãy tôn trọng mọi điều con ấp ủ.

Chính nhng tri lòng và đng cm tại chương trình này đã giúp các cha m có dp hiu thêm con cái mình, và hiu thêm v đam mê mà mình đang đng hành cùng con.

 

Giúp con tìm ra đam mê chưa gi là điu d dàng đi vi các bc làm cha m và s kin hôm nay ti UKA Bà Rịa chính là cơ hi đ nhà trưng giúp cha m gii ra bài toán đó. Chương trình là mt trong nhng món quà mà UKA gi đến phụ huynh vi mong mun đng hành cùng quý v trên hành trình nuôi dưng, vươn ti đam mê ca con cái.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU