HỌC SINH UKA ĐOẠT HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI THỂ THAO QUẬN BÌNH THẠNH

HỌC SINH UKA ĐOẠT HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI THỂ THAO QUẬN BÌNH THẠNH

Ngày 17/10/2018 vừa qua, học sinh Nguyễn Văn Đạt (Lớp 9.1 - UKA Bình Thạnh) đã xuất sắc đạt huy chương Vàng ở môn điền kinh với cự ly chạy 400 mét tại Giải thể thao học sinh Quận Bình Thạnh năm học 2018 - 2019.

 

HỌC SINH UKA ĐOẠT HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI THỂ THAO   QUẬN BÌNH THẠNH 1

 

Học sinh Nguyễn Văn Đạt (Lớp 9.1 – UKA Bình Thạnh)

 

Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Đạt còn đăng kí và thử sức thi ở một số bộ môn khác trong giải đấu và để lại ấn tượng đặc biệt với các đội bạn. Ở trường, Đạt là huynh trưởng của nhóm nhà Mercury kiêm thành viên của Hội đồng học sinh UKA Bình Thạnh, bạn luôn có thành tích học tập tốt, nhất là với bộ môn Toán. Bạn Đạt còn là nhân vật truyền cảm hứng chơi thể thao cho các bạn học sinh ở trường với nhiều bộ môn: đá bóng, bơi, xà đơn, ...

 

Tại cuộc thi năm nay, đoàn học sinh của UK Academy cũng đã có những phần thi gay cấn ở các môn: nhảy cao, nhảy xa, ném bóng và chạy ở nhiều cự ly khác nhau.

 

Các bạn đã có được những giờ thi đấu hết mình với những môn thể thao yêu thích để thể hiện khả năng của bản thân. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để cọ xát, làm nền tảng, kinh nghiệm cho những cuộc thi sắp tới.

 

HỌC SINH UKA ĐOẠT HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI THỂ THAO   QUẬN BÌNH THẠNH 2

 

Đoàn học sinh UK Academy tham gia Giải thể thao học sinh Quận Bình Thạnh

 

Trong những năm qua, học sinh của UK Academy luôn tích cực tham gia các giải thi đấu thể thao các cấp và mang về những giải thưởng cao. Đây chính là niềm tự hào của nhà trường về chương trình giáo dục toàn diện, không chỉ giúp học sinh lĩnh hội kiến thức từ sách vở mà còn tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển thể chất tối ưu qua các bộ môn thể thao tại trường.

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU