Học trường quốc tế với một nửa chi phí

Học trường quốc tế với một nửa chi phí

Chương trình “Shine your light – Đầu tư cho tương lai” của UK Academy cho phép cha mẹ đóng trọn gói học phí với mức ưu đãi đến 50%.

Nhiều năm trở lại đây, các bậc phụ huynh có những nhận thức hơn về phương pháp giáo dục cho con em mình. Đó là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và trải nghiệm ở môi trường trong và ngoài nước. Vì thế, nhiều trường học mang đến chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế xuất hiện đáp ứng nhu cầu giáo dục này.

Bài toán khó mang tên học phí

Với hệ thống giáo dục lý thuyết kết hợp thực hành, trải nghiệm và khám phá, học sinh các trường quốc tế có thể học-nói-làm. Môi trường quốc tế hóa thường thoải mái, năng động với nhiều hoạt động ngoại khoác khiến trẻ tự tin giao tiếp hơn. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư giúp các em có điều kiện thực hành và rèn luyện thể chất tốt. Ngoài ra, tại các trường quốc tế, trẻ có điều kiện tiếp xúc với những cơ hội học tập tại nước ngoài và thường được tập trung hướng nghiệp từ sớm. Đây là cơ sở để học sinh có sự chuẩn bị tốt cho tương lai.

Tuy nhiên, chất lượng tốt cũng đi kèm học phí cao. Trong bối cảnh lạm phát hay trượt giá, mức phí này còn bị tăng cho phù hợp thị trường. Bởi vậy, phụ huynh luôn trăn trở làm thế nào để đảm bảo tài chính cho con em hoàn thành bậc phổ thông khi chọn chương trình quốc tế.

 

Cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện học tập tốt cho học sinh quốc tế nhưng cũng khiến phụ huynh lo ngại vì học phí cao.
Cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện học tập tốt cho học sinh quốc tế nhưng cũng khiến phụ huynh lo ngại vì học phí cao.

 

Đầu tư trọn gói – giải pháp thông minh

Để tránh tình trạng gặp phải các chi phí phát sinh khiến học phí tăng lên nhiều so với dự tính ban đầu, phụ huynh nên cân nhắc các chương trình quốc tế đóng phí trọn gói.

Từ ngày 1/5, UK Academy thực hiện chương trình “Shine your light – Đầu tư cho tương lai”, cho phép phụ huynh đóng trọn gói 12 năm học phí với mức ưu đãi đến 50%. Theo chương trình này, cha mẹ sẽ tránh được các khoản tiền phát sinh, và đảm bảo con không bị trì hoãn việc học giữa chừng vì không đủ khả năng chi trả.

 

Chương trình đào tạo tiên tiến đầu ra tương đương bằng Tú tài Anh Quốc
Chương trình đào tạo tiên tiến đầu ra tương đương bằng Tú tài Anh Quốc

 

Các gia đình có thể nhận ưu đãi đến 50% khi tham gia gói đầu tư “Shine your light – Đầu tư cho tương lai”. Trong đó, mức học phí trọn gói 12 năm tại UK Academy Sài Gòn là 75.000 USD. Đối với gói đầu tư học phí 17 năm bao gồm 5 năm bậc mầm non tại Academy-SGA (thuộc hệ thống tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng), và 12 năm học UK Academy Sài Gòn, cha mẹ cần chi 90.000 USD cho toàn bộ học phí 17 năm học. Tại UK Academy Bà Rịa, học phí cho chương trình 12 năm là 50.000 USD và 16 năm từ tiểu học đến hết THPT là 62.00 USD.

 

UK Academy thiết kế môi trường chơi mà học bổ ích đầy thú vị
UK Academy thiết kế môi trường chơi mà học bổ ích đầy thú vị

 

Ngoài ra, các em còn có cơ hội được tham gia du học hè tại Nhật Bản, Mỹ, Anh, Hàn Quốc hoặc Singapore khi đăng ký để học tập, vui chơi và rèn luyện.

*Nguồn: vnexpress.net

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU