HỌP MẶT THÂN MẬT CÙNG PHỤ HUYNH TRƯỜNG UK ACADEMY BÀ RỊA

Sáng ngày 05/05/2018 tại UKA Bà Rịa đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa Ban giám hiệu nhà trường với phụ huynh UK Academy.

HỌP MẶT THÂN MẬT CÙNG PHỤ HUYNH TRƯỜNG UK ACADEMY BÀ RỊA

Tại đây, Quý phụ huynh không chỉ được cùng nhau thảo luận các nội dung xoay quanh vấn đề học tập và rèn luyện của học sinh, mà còn cùng ban giám hiệu trò chuyện và chia sẻ, định hướng đào tạo, phát triển cho các con trong thời gian sắp tới.

HỌP MẶT THÂN MẬT CÙNG PHỤ HUYNH TRƯỜNG UK ACADEMY BÀ RỊA

Tại đây, cha mẹ đã được thưởng thức những phần trình diễn văn nghệ và thời trang do chính học sinh của trường biểu diễn. Chương trình kết thúc và nhận được rất nhiều chia sẻ, đóng góp cùng những phản hồi tốt từ phía phụ huynh.

HỌP MẶT THÂN MẬT CÙNG PHỤ HUYNH TRƯỜNG UK ACADEMY BÀ RỊA

Coffee Together tại UK Academy là chuỗi chương trình được tổ chức thường xuyên để gặp gỡ, lắng nghe những suy nghĩ, chia sẻ của phụ huynh nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU