KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ SÔI ĐỘNG TẠI UK ACADEMY

Sáng nay, ngày 11/06/2018, tại UK Academy đã tưng bừng khai giảng khóa hè với sự tham gia của đông đảo các bé, quý vị phụ huynh cùng các thầy cô giáo tại trường.

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ SÔI ĐỘNG TẠI UK ACADEMY

Mùa hè mong chờ của các bé đã về sau một năm dài học tập, bất kì một phụ huynh nào cũng mong muốn mang đến cho con em một kì nghỉ vui vẻ. Và một trong những lựa chọn bổ ích mà nhiều người đã chọn cho con là chương trình khóa hè “Live your dreams! Live your life!” tại UK Academy.

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ SÔI ĐỘNG TẠI UK ACADEMY

Từ sáng sớm quý phụ huynh đã nhộn nhịp đưa bé đến trường, sự hào hứng của các bé toát lên trên ánh mắt, nụ cười khi gặp các thầy cô, các bạn. Những cái nắm tay, cái ôm của các bé cho các cô trong sáng nay tạo nên những hình ảnh thật đẹp.

Sau khi sinh hoạt với thầy cô tại các lớp, các bé cùng cha mẹ dự lễ khai mạc khóa hè tại sảnh. Những thầy cô đại diện cho các câu lạc bộ của khóa hè được giới thiệu với phụ huynh cùng các bé.

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ SÔI ĐỘNG TẠI UK ACADEMY

Bắt đầu từ 7h30 phút đến 9h30 phút, buổi lễ khai giảng khóa hè “Live your dreams! – Live your life!” đã diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như chương trình văn nghệ, một số trò chơi, giao lưu với thầy cô...

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ SÔI ĐỘNG TẠI UK ACADEMY

Khóa hè 2018 tại UK Academy được diễn ra trong vòng 6 tuần, từ ngày 11/6 -19/07/2018, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 11. Các bé sẽ được trải nghiệm siêu mùa hè cùng với biệt đội S.W.A.T là những chuyên gia, nghệ sĩ khách mời: NTK Sĩ Hoàng, Á hậu - Người mẫu Thanh Hoài, Nhà văn - Nhạc sĩ Hamlet Trương, Nghệ sĩ Quốc Thuận, MC Phú Lộc, TS. Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Nhiếp ảnh gia - Nhà báo Quỷ Cốc Tử. Đây là hội đồng tham vấn sẽ đồng hành cùng bé để chia sẻ về kiến thức và những kinh nghiệm thực tế ở từng lĩnh vực.

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ SÔI ĐỘNG TẠI UK ACADEMY

Buổi lễ khai giảng sôi động sáng nay sẽ khởi động cho một khóa hè nhiều trải nghiệm trong học tập, văn hóa, nghệ thuật, thể thao và hội nhập.

Tin rằng, chương trình hè "Live your dream – Live your life” 2018 tại UK Academy sẽ mang đến cho bé những điều bổ ích và lí thú!

NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU
Facebook chat