KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀY BẾ GIẢNG TẠI UK ACADEMY

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀY BẾ GIẢNG TẠI UK ACADEMY

Sáng ngày 30/5, trường Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy Bình Thạnh tổ chức lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 với chủ đề “MẶT TRỜI NGÀY MỚI – NEW SUNSHINE” tại khách sạn Sheraton (số 88 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM), khép lại một năm học thành công và mở ra một trang sách mới cho hành trình vươn đến ước mơ của các em học sinh.

 

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀY BẾ GIẢNG TẠI UK ACADEMY

 

 

Sau một năm học dài với nhiều bước tiến, những nỗ lực không ngừng của Thầy và trò, buổi lễ tổng kết năm học của UK Academy chính là cơ hội để cả phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường nhìn lại hành trình học tập đã qua của các em và những quyết tâm cho một năm học mới sắp bắt đầu.

Ngày lễ tổng kết rộn ràng với sự hiện diện đông đủ của phụ huynh, học sinh và các giáo viên nhà trường. Tất cả đều tràn đầy năng lượng, niềm tin yêu nhưng cũng không giấu được những bồi hồi, xúc động khi kết thúc 1 năm học vừa qua với nhiều vui, buồn.

 

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀY BẾ GIẢNG TẠI UK ACADEMY

 

 

Buổi tổng kết cuối năm còn là dịp để UK Academy gửi lời cảm ơn đến  Quý phụ huynh đã đồng hành cùng trường suốt một năm qua. Qua đó, phụ huynh và học sinh cũng gửi đến nhà trường những chia sẻ chân tình nhất về những nỗ lực giảng dạy trên bục giảng, mang về nguồn tri thức và phát triển toàn diện cho con em.

Là học sinh nhỏ tuổi nhất trong ngôi nhà UK Academy, em Phùng Ngọc Minh Anh - học sinh lớp 1.1- Trường UK Academy cơ sở Bình Thạnh đã gởi lời cám ơn chân thành nhất đến các cô chú lãnh đạo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể quý thầy cô giáo đã quan tâm sâu sắc, giúp đỡ tận tình, chu đáo, hết lòng yêu thương, ân cần dỗ dành từng bạn một để em và bạn bè có được thành tích như ngày hôm nay. Đặc biệt, Minh Anh không giấu được sự xúc động khi nhắc đến các thầy cô của trường, những người không chỉ trang bị cho các em kiến thức, dạy các em cách làm người mà còn nâng cánh cho những ước mơ của các em được bay cao bay xa hơn nữa. Qua đó, thể hiện chất lượng giảng dạy của trường, những hoàn thiện trong chương trình đào tạo, chăm sóc thể chất lẫn tinh thần của các em học sinh đã được nhiều phụ huynh đón nhận và đặt niềm tin.

 

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀY BẾ GIẢNG TẠI UK ACADEMY

 

 

Đúng như tên chủ đề “MẶT TRỜI NGÀY MỚI – NEW SUNSHINE”, lễ bế giảng của UK Academy chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với nhiều phụ huynh, học sinh và các giáo viên của trường.

 

 

Trường quốc tế Học Viện Anh Quốc (UK Academy) là một thành viên thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, cung cấp cho học sinh lộ trình học tập xuyên suốt và hiệu quả từ mầm non đến trung học. Hiện tại UK Academy có hai cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Bà Rịa và TP HCM. Học sinh UKA được học Math & Science ngay từ tiểu học, chương trình cam kết đầu ra đạt chuẩn IELTS, cung cấp kiến thức đảm bảo đầu ra theo chuẩn của Bộ GD & ĐT Việt Nam, mang lại những giá trị tinh thần tốt đẹp, làm mở mang tâm hồn của các em, góp phần giúp các em trở thành những con người toàn vẹn tâm - trí - thể - mỹ

Học sinh UK Academy còn có cơ hội học chương trình dự bị đại học NCUK – Hiệp hội các trường Đại học Anh, tương đương bằng tú tài Anh – cho phép học sinh UK Academy vào thẳng các trường Đại học Anh Quốc và một số nước phát triển Hoa Kỳ, Ireland, Australia, … ngay sau khi tốt nghiệp.

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU