LINH KHOA – HỌC SINH UK ACADEMY CHINH PHỤC GIẢI BẠC CUỘC THI IJMO TẠI THÁI LAN

LINH KHOA – HỌC SINH UK ACADEMY CHINH PHỤC GIẢI BẠC CUỘC THI IJMO TẠI THÁI LAN

Trn Linh Khoa hc sinh lp 6.2 UK Academy Bà Ra đã xut sc vượt qua rt nhiu thí sinh đạt Huy chương Bc cuc thi Toán IJMO INTERNATIONAL JUNIOR MATH OLYMPIAD được t chc ti Thái Lan t ngày 27 31/07/2018 va qua.

Vi Linh Khoa, huy chương Bc cuc thi Toán IJMO ln này không phi là gii thưởng quc tế đầu tiên. Gn đây nht, em là ch nhân gii Bc Olympic Toán quc tế Singapore và Châu Á (SASMO). Tng giành gii nht cuc thi Nhà thông thái trẻ” ca Tp đoàn Nguyn Hoàng, tham d ghi hình chương trình Smart Kids ca VTV.

 

Hc sinh Linh Khoa UK Academy Bà Ra

Đoàn hc sinh Vit Nam gm 68 em (từ lớp 2-11) đã vượt qua hàng nghìn thí sinh ca nhiu nước châu Á vi tng số thành tích đạt được là 61 huy chương trong đó: 7 huy chương Vàng, 23 huy chương Bc, 31 huy chương Đồng. Khi Lớp 6 có 12 thí sinh với kết quả 1 huy Vàng, 2 huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng.

Phn khi vi kết qu đạt được, Linh Khoa chia s: "Em thy cm xúc rt khó t và khá hào hng khi được th sc trong kì thi ln vi các đối th toán hc trong và ngoài nước. Đặc bit, em đang rt sn lòng để chia s nhng kinh nghim b ích trong cuc thi cho bn bè ti UK Academy để các bn chun b tt hơn cho nhng kì thi ti".

Đoàn hc sinh Vit Nam tham gia cuc thi IJMO

trường Linh Khoa là mt trong nhng hc sinh ưu tú, không ch là hc sinh gii nhiu năm lin vi nhng thành tích hc tp ni tri, Linh Khoa còn đam mê Taekwondo và là mt vn động viên môn th thao này. Em cũng tích cc tham gia rt nhiu hot động ngoi khóa thin nguyn ca UK Academy và là nhân vt truyn cm hng hc tp, s t tin cho rt nhiu bn hc sinh UK Academy.

Linh Khoa là tm gương cho s hc tp mit mài, nhng n lc ca em đã luôn được đền đáp bng nhng kết qu xng đáng. Em cho biết em s tiếp tc chinh phc nhng cuc thi ln vi lòng đam mê được hc hi, th thách bn thân và tri nghim, để trưởng thành và bn lĩnh hơn và trang b hành trang vng chc cho tương lai ca mình.

Vi chương trình giáo dc đa dng, hin đại và khoa hc ti UK Academy s giúp các em khám phá ra tim năng ca chính mình. T đó, t tin ta sáng và chinh phc được nhng mơ ước để vươn xa hơn trong quá trình ngi trên ghế nhà trường và tương lai.

*IJMO là Kỳ thi Olympic Toán học Trẻ được tổ chức hằng năm tại các quốc gia khác nhau ở Châu Á. IJMO được phối hợp bởi SIMCC và Hội Toán học Quốc gia của các nước Châu Á để phát hiện và khuyến khích tài năng toán học trẻ.

IJMO nhằm mục đích cung cấp cho học sinh được tương tác và cạnh tranh với bạn bè quốc tế, là nền tảng để các em thể hiện tài năng toán học của mình tại kỳ thi toán quốc tế.

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU