ÔN THI PHONG CÁCH UKA

ÔN THI PHONG CÁCH UKA

Không còn là những giờ ôn thi nặng nề kiến thức và áp lực, tại UK Academy ôn tập cuối học kì được tổ chức theo hình thức “vừa học vừa chơi” mang tên “Rung chuông vàng”. Cuộc thi được tổ chức ở khối lớp Tiểu học với sự tham gia say sưa, hăng hái của các bạn học sinh.

 

Ôn thi phong cách độc đáo tại UKA

Giờ ôn thi nhiều hứng khởi của các bạn học sinh khổi Tiểu học

 

Nội dung các câu hỏi của chương trình đã học từ tuần 1 đến tuần 16 với các bộ môn: Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên – Khoa học, Lịch sử - Địa lí, ESL (tiếng Anh chuyên sâu)  được giáo viên biên soạn đa dạng, phong phú. Với hình thức ôn tập này, các bạn học sinh đã có những giờ ôn luyện trong không khí thi đua hứng khởi.

 

Các bạn học sinh hứng thú với cách ôn tập mang tên Rung chuông vàng

Các bạn chăm chú với những câu hỏi được đưa ra

 

Kết thúc mỗi một cuộc thi tại các lớp, giáo viên sẽ mang đến những điều bất ngờ để khích lệ tinh thần ôn tập cho học sinh gồm: giấy chứng nhận và các phần quà. Ngoài ra, những học sinh đạt giải nhất, nhì, ba nhận được Stamp Success – Tem chứng nhận để cộng điểm tích lũy vào Student passport – Hộ chiếu thành tích học sinh và giấy khen tham gia cuộc thi Rung chuông vàng năm học 2018 – 2019 của nhà trường.

 

Với hình thức ôn thi mới mẻ này sẽ giúp học sinh hứng thú với việc ôn tập, qua đó giúp các em nhớ bài lâu hơn để hoàn thành tốt các bài kiểm tra của học kỳ 1.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU