SÔI ĐỘNG SCHOOL ASSEMBLY TẠI UK ACADEMY

SÔI ĐỘNG SCHOOL ASSEMBLY TẠI UK ACADEMY

Ngày 07/09/2018 vừa qua, hoạt động School Assembly tại UK Academy diễn ra sôi động với nhiều tiết mục được đầu tư công phu đến từ các cá nhân, tập thể. Những màn biểu diễn với các giọng ca ngọt ngào qua các ca khúc, "Tớ thích cậu", "I don't be you anymore", "You're my sunshine", “Mẹ con đã về”, ... được các bạn hào hứng đón nhận, cổ vũ nhiệt tình.

 

school assembly tại uka

 

Những màn biểu diễn với các giọng ca ngọt ngào

Tại UK Academy, School Assembly là chương trình sinh hoạt đặc biệt hàng tuần, với nhiều hoạt động bổ ích, cùng nhiều chủ đề mới lạ. Hoạt động này không chỉ là sân chơi thú vị giúp học sinh toàn trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu để học hỏi và gắn kết mà còn là nơi ươm mầm đam mê và giúp các bạn học sinh có cơ hội tỏa sáng với chính những tài năng của mình.

 

school assembly tại uk academy

 

Đại diện của Hội đồng học sinh Bà Rịa có những chia sẻ đến toàn trường

Đặc biệt, trong tuần này các bạn xuất sắc nhất trong Hội đồng Học sinh đã ra mắt toàn trường sau khi trải qua hai vòng thi nhiều thử thách. Các bạn ấy đã có màn chào sân ấn tượng và cùng nêu lên vai trò, trách nhiệm của Hội đồng học sinh đến với các bạn trong trường.

 

chương trình school assembly sôi động của uk academy

 

Phần giao lưu của các bạn học sinh ở các khối lớp

Cũng trong dịp này các bạn trong Hội đồng học sinh đã tái hiện những tình huống, vấn đề thường gặp phải trong trường học ngay trên sân khấu để thảo luận và đưa ra hướng giải quyết. Từ đó, gửi đến các thông điệp cho toàn thể học sinh toàn trường để cùng nhau chung tay thực hiện giúp mỗi cá nhân, tập thể phát triển từng ngày.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU