TALKSHOW “BỆNH TAY CHÂN MIỆNG: CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ ĐIỀU TRỊ”

TALKSHOW “BỆNH TAY CHÂN MIỆNG: CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ ĐIỀU TRỊ”

Ngày 28/10 vừa qua tại UK Academy đã diễn ra buổi talkshow “Bệnh tay chân miệng: Cách phòng tránh và điều trị” với sự đồng hành của bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng, cùng sự quan tâm tham gia đông đảo của quý phụ huynh và các em học sinh.

 

Buổi hội thảo sức khỏe có sự tham gia của bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng

 

Buổi hội thảo sức khỏe có sự tham gia của bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng

 

Với những chia sẻ chuyên sâu bác sĩ khách mời về căn bệnh “tay chân miệng”, đã nhận được sự chăm chú lắng nghe của quý phụ huynh. Tại đây, bác sĩ không chỉ nêu lên những vấn đề xoay quanh chuyện phòng và tránh bệnh, cũng như cách dưỡng bệnh.

 

Buổi talkshow còn là câu chuyện về đề kháng của trẻ, về sự đồng hành của cha mẹ cùng trẻ trong suốt thời gian chẳng may mắc bệnh. Ngoài ra, bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng còn chia sẻ thêm về các chế độ dinh dưỡng, cũng như những thay đổi về tâm lý của trẻ trong thời gian bệnh.

 

Nhiều câu hỏi được gửi đến bác sĩ nhờ giải đáp

 

Nhiều câu hỏi được gửi đến bác sĩ nhờ giải đáp

 

Ngoài những chia sẻ hữu ích của bác sĩ còn là phần trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp giữa phụ huynh với những thắc mắc và lo lắng về căn bệnh “tay chân miệng”. Qua đó,  bác sĩ giải đáp tường tận và khuyên phụ huynh đừng quá lo lắng trước các dịch bệnh mà hãy chăm sóc con cái có sức khỏe, sức đề kháng tốt. Đồng thời hướng dẫn cha mẹ chỉ dẫn con cách tự bảo vệ, chăm sóc bản thân .

 

Thông qua talkshow sức khỏe về bệnh “tay chân miệng” lần này, UK Academy rất mong có thể tiếp tục đồng hành với quý vị phụ huynh và các em học sinh trong nhiều chương trình tiếp theo để cùng chung tay dẫn dắt nên một thế hệ trí tuệ, đạo đức và khỏe mạnh!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU