TEACHER CONFERENCE – HỌP MẶT ĐỂ “THẮT CHẶT”

TEACHER CONFERENCE – HỌP MẶT ĐỂ “THẮT CHẶT”

Ngày 11/08/2018 vừa qua, UKA đã tổ chức buổi Teacher Conference toàn hệ thống tại Bà Rịa với mục đích sinh hoạt chuyên môn và là dịp để thầy cô giáo hai cơ sở gặp gỡ, giao lưu trong đầu năm học mới.

 

teacher conference

 

Tại đây, các thầy cô đã cùng nhau tham gia các hoạt động nhóm do Ban tổ chức chuẩn bị. Các trò chơi tạo nên sự thoải mái và tinh thần gắn kết trong đội ngũ giáo viên. Mỗi một hoạt động trong chương trình vừa mang sự thư giãn cho thầy cô sau những ngày đứng lớp, vừa gửi gắm nhiều thông điệp giá trị giúp giáo viên gợi mở thêm ý tưởng trong công tác giảng dạy.

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản

 

Đại diện cho nhà trường, ông Nguyễn Văn Thanh (Phó Giám đốc Điều hành UKA) truyền đạt các định hướng phát triển, lịch hoạt động, thông điệp về chuyên môn trong năm học 2018 – 2019 và thông báo các chức danh chuyên môn ở hai cơ sở.

Các thầy cô giáo đã cùng nhau định hướng tác phong làm việc: Chủ động - Hiệu quả - Chuyên nghiệp. Đây sẽ những yếu tố giúp nâng cao và đồng bộ chất lượng giáo viên trong hệ thống.

 

hội thảo giáo viên

 

Sau khi họp mặt toàn trường, giáo viên mỗi tổ đã về lại thành từng nhóm để họp mặt chuyên môn cùng nhau bàn bạc, thống nhất kế hoạch giảng dạy và phát triển trong năm học mới. Các tổ đã có nhiều đề xuất trong công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên về chuyên môn, kỹ năng. Và cam kết duy trì, nâng cao chất lượng sinh hoạt Câu lạc bộ, đẩy mạnh tinh thần học sinh làm chủ trong các tiết học, hướng học sinh tham gia nhiều cuộc thi bên ngoài để cọ xát và trải nghiệm.

 

hội thảo giáo viên uka

 

Buổi sinh hoạt đầu năm là dịp để giáo viên toàn hệ thống tăng cường hợp tác, phối hợp về chuyên môn. Tận dụng sức mạnh, ý tưởng tập thể trong các dự án giảng dạy. Qua đây, các thầy cô có thể chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy giúp thắt chặt tình cảm đồng nghiệp và cùng nhau phát triển hơn.

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU