TEACHER’S DAY: MY TEACHER, MY HERO

TEACHER’S DAY: MY TEACHER, MY HERO

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM: GIÁO VIÊN TÔI, NGƯỜI HÙNG TRONG TÔI

 

 “Chữ Thầy trong cõi Người ta

 

Dặm dày hoa nắng trời xa biển đầy”.

 

Tinh thần “tôn sư trọng đạo” được đề cao ở một dân tộc có truyền thống hiếu học ngàn đời, nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 UK Academy đã mang đến một tinh thần rất trẻ, rất hiện đại với chương trình tri ân mang tên: “My teacher – My hero”- Giáo viên của tôi, Người hùng của tôi.

 

UK-er vui “Tết thầy trò”

 

Cuộc thi làm báo tường nhân ngày 20/11 là một cuộc thi sáng tạo, thu hút được sự tham gia của các lớp, qua đó bộc lộ năng khiếu nghệ thuật thông những món quà ý nghĩa dành tặng đến các thầy cô. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm báo tường độc đáo sử dụng nguyên liệu tái chế như: lá cây, vụn giấy để làm ra những tờ báo tường chứa đựng nhiều ý nghĩa.

 

Màn biểu diễn Cô giáo mưa của bạn Nguyễn Phạm Phương Quỳnh - 2.1 và cô giáo chủ nhiệm

 

Màn biểu diễn Cô giáo mưa của bạn Nguyễn Phạm Phương Quỳnh - 2.1 và cô giáo chủ nhiệm

 

Các bạn học sinh còn mang đến hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tri ân thây cô” với sự tham dự đông đảo đến từ các khối lớp cùng các giáo viên. Hội diễn đã mở màn sôi động với tiết mục múa “Vui đến trường”, “Cô giáo mưa”, “Cô giáo em là hoa Ê – ban”, ... duyên dáng, đáng yêu.

 

Đặc biệt là cuộc thi cắm hoa mang nhiều màu sắc và hoạt động trao hoa tri ân của các bạn học sinh tạo nên những giây phút lắng đọng. Những sản phẩm lãng hoa, bình hoa, ... được các bàn tay cắt cắm khéo léo, tinh tế và trao gửi đến các thầy cô.

 

Phần thi cắm  hoa của lớp 2 – UKA Bà Rịa

 

Phần thi cắm  hoa của lớp 2 – UKA Bà Rịa

 

Sự khác biệt tại UK Academy trong ngày 20/11 là bức tường “My teacher, My hero” được học sinh phủ kín những lời chúc. “Con chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, kiên nhẫn”, “chúc thầy cô vui vẻ trong ngày 20/11”, “con yêu các thầy cô”, ...

 

Tết thầy trò trọn tình vẹn nghĩa tại UK Academy

 

Mỗi hoạt động tri ân, chúc mừng các thầy cô giáo trong ngày 20/11 tại UK Academy  thể hiện sự trân trọng đối với nghề giáo. Trong môi trường giáo dục hiện đại và hội nhập quốc tế, UK Academy vẫn luôn giáo dục học sinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

 

Những lời tri ân gửi đến thầy

 

Những lời tri ân gửi đến thầy

 

Tinh thần trong ngày Nhà giáo Việt Nam được lan tỏa sâu rộng không chỉ từ các bạn học sinh mà còn từ chính quý vị phụ huynh qua những lời chúc mừng, qua những bông hoa tươi thắm. Không chỉ giáo viên mà nhân viên trong trường cũng nhận được sự tri ân qua lời chúc, bông hoa như một lời cảm ơn với những cống hiến trong lĩnh vực giáo dục.

 

Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại UK Academy là dịp để nhìn lại một chặng đường gắn bó của thầy và trò dưới mái trường. Từ đó, cùng nhau đi xa hơn trên hành trình chinh phục chặng đường tri thức.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU