THẾ GIỚI ĐẸP HƠN VÌ CÓ BẠN – 20/10 TẠI UKA

THẾ GIỚI ĐẸP HƠN VÌ CÓ BẠN – 20/10 TẠI UKA

Hòa chung không khí chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, UKA và các bạn học sinh đã cùng nhau tổ chức nên nhiều các hoạt động ý nghĩa.

 

20/10 là một trong những dịp lễ đăc biệt trong năm tại Việt Nam, như là cơ hội để chúng ta bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn và sự quan tâm chân thành nhất đến những người phụ nữ của mình. Và tất nhiên, các UKer dễ thương không thể bỏ qua cơ hội này để dành đến cho các cô, các mẹ và các bạn nữ những món quà tuyệt vời nhất!

 

Những tiết mục văn nghệ và lời chúc từ các “nam thần” đến từ UKA

 

Những tiết mục văn nghệ và lời chúc từ các “nam thần” đến từ UKA

 

Tại UKA Cơ sở Bình Thạnh, tập thể các bạn nam đến từ các nhóm nhà đã dành tặng cho các thầy cô và các bạn tiết mục dân vũ “Là con gái thật tuyệt” vô cùng đáng yêu. Tiếp sau đó là cuộc thi làm thiệp “Tri ân người phụ nữ tôi yêu” giữa các nhóm nhà. Đã có rất nhiều ý tưởng trang trí và lời chúc ý nghĩa được các bạn học sinh tự tay làm nên. Bằng sự háo hức và tấm chân tình của mình, cả năm nhóm nhà đều đã làm nên những chiếc thiệp mừng xinh đẹp nhất.

 

Những tiết mục văn nghệ được các giáo viên, nhân viên nữ cổ vũ hào hứngss

 

Những tiết mục văn nghệ được các giáo viên, nhân viên nữ cổ vũ hào hứngss

 

Còn tại cơ sở UKA Bà Rịa, các bạn học sinh đã cùng nhau làm cây chúc mừng với nhiều lời chúc ngọt ngào. Các bạn đã cùng tham gia cuộc thi thuyết trình, diễn kịch với chủ đề “Người phụ nữ tôi yêu” trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng nhưng cũng không kém phần sâu lắng. Qua cuộc thi, rất nhiều tài năng diễn xuất đã được bộc lộ, đáng quý hơn cả chính là sự gắn bó và sự quý mến của các bạn học sinh dành cho các thầy cô giáo của mình gửi gắm trong từng tiết mục này.

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU