Tương Lai Ngày Mai Bắt Nguồn Từ Cảm Hứng Khám Phá Hôm Nay

Vì chúng tôi tin tương lai ngày mai bắt nguồn từ cảm hứng tìm tòi học tập hôm nay, nên sứ mệnh của trường Quốc tế liên cấp UK Academy là tạo ra một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và truyền cảm hứng để “đến trường” không còn đồng nghĩa với sự ép buộc và chán nản, mà thay vào đó là niềm vui khám phá mỗi ngày.

tuyển sinh năm học mới 001

Chúng tôi không dạy học – Chúng tôi truyền cảm hứng khám phá

Thay vì ép trẻ học thuộc lòng và chấp nhận những ý kiến của người khác chứ không phải của mình, thầy cô ở UK Academy luôn tôn trọng từng quan điểm và suy nghĩ của các em, khơi gợi để trẻ có thể phản biện và tự tin thể hiện ý kiến cũng như bản sắc cá nhân.

Trong một trường Quốc tế uy tín tại TP HCM kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, những kiến thức nhàm chán, khô khan sẽ trở nên trực quan và thú vị hơn với qua các hoạt động nhóm, trình bày ý tưởng để từ đó, các em có thể nhớ lâu và áp dụng ngay vào thực tế.

tuyển sinh năm học mới 1

Địa lý chưa bao giờ thú vị đến thế

Chúng tôi không nhồi lý thuyết – Chúng tôi cho trẻ thực hành

Tại UK Academy, hệ thống các phòng chức năng đa dạng được chú trọng đầu tư hiện đại để trẻ có cơ hội trau dồi kỹ năng, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế: phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng vi tính, nhà thi đấu thể thao đa năng…

Khi có kiến thức và kỹ năng tốt nhưng thiếu người định hướng thì trẻ sẽ dễ nản lòng vì cảm thấy mù mờ với con đường phía trước. Hiểu rõ điều đó, UK Academy thiết kế những giờ học hướng nghiệp để các em có điều kiện khám phá bản thân, xác định đam mê và được định hướng lối đi cho tương lai.

Để hòa nhập tốt với môi trường quốc tế, trẻ còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện sự nhanh nhẹn và trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, làm nền tảng để thích nghi tốt với mọi môi trường học tập khác nhau.

uka tuyển sinh

UK Academy chính là môi trường học tập tốt nhất cho con mà bạn hằng mơ ước

- Không làm mất đi bản sắc văn hóa Việt

- Chương trình học giảm tải, chú trọng phát triển tài năng, kỹ năng xã hội và kỹ năng hội nhập quốc tế.

-  Phương pháp dạy và học gắn với trải nghiệm thực tế.

- Mô hình lớp học bộ môn “Trò tìm thầy” - mô hình phổ biến tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

- Bằng cấp có giá trị quốc tế: Starters, Movers, Flyers, Ielts 6.5; Junior Achievement (của Mỹ); chứng chỉ dự bị đại học NCUK (tương đương bằng tú tài Anh).

- Nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao và giao lưu quốc tế.

- Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao được xây mới trên diện tích lớn, có hồ bơi, sân chơi, sân thể thao và nhà thi đấu đa năng tại trường.

Học sinh nói gì về UK Academy

“Học tại UK Academy, em được tạo điều kiện tối đa để liên tục hoạt động và sáng tạo. Nhờ mô hình học chủ động “Trò tìm thầy”, các tiết học không còn nhàm chán và thụ động nữa, giúp chúng em tự tin, chủ động, nhớ bài lâu hơn đồng thời có thể hiểu, áp dụng ngay kiến thức vào thực tế”.

Ba mẹ rất lo lắng khi cho em học tại trường Quốc tế vì sợ áp lực nặng nề từ chương trình học song ngữ. Tuy nhiên, là học sinh của trường Quốc tế UK Academy em cảm thấy rất thoải mái vì bài vở không quá nặng nề, kiến thức mang tính ứng dụng cao và đặc biệt là thầy cô luôn khích lệ để em phát huy hết khả năng, tạo cơ hội để em tham gia cọ xát và khẳng định mình trong các cuộc thi học thuật và tài năng.”

bảo trân uka

Em Phạm Lê Bảo Trân, thành viên của một trong bốn đội xuất sắc nhất khu vực phía Nam tại cuộc thi Thách thức thương mại Quốc tế

UK Academy tự hào là một trong những trường Quốc tế tốt nhất Việt Nam, cho trẻ môi trường học tập đầy cảm hứng với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu tâm huyết.

UK Academy chính thức tuyển sinh năm học mới 2018 – 2019 từ 01/03/2018.

Đăng ký trước 30/06/2018 để nhận ưu đãi lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

UK Academy Bình Thạnh