UK ACADEMY NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC” DO WLIN BÌNH CHỌN

UK ACADEMY NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC” DO WLIN BÌNH CHỌN

Ngày 27/03/2018, trong buổi Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, UK Academy đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giáo dục do Diễn đàn nữ lãnh đạo Quốc tế 2018 bình chọn.

 

Tại buổi lễ, UK Academy cùng 22 thương hiệu khác trong các lĩnh vực: Giáo dục  đào tạo, Công nghệ  Kỹ thuật, Thiết kế  Xây dựng, Mỹ phẩm  Làm đẹp, Thời trang, … đến từ các nước Châu Á – Thái Bình Dương cũng được vinh danh dựa trên những tiêu chí bình chọn khắt khe, giúp thương nhân đứng vững được trên thị trường, tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, và thể hiện tinh thần kinh doanh của những nữ lãnh đạo tận tâm, chân chính.

 

 

Bà Trung Nguyên – GĐĐH UK Academy (bìa trái) cùng đại diện các thương hiệu được vinh danh

 

“Danh hiệu “Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giáo dục” dành cho UK Academy chính là một sự công nhận danh giá dành cho chúng tôi. Theo đuổi triết lý giáo dục nhân bản với khát vọng đào tạo thế hệ kế thừa giỏi kiến thức, vững kỹ năng, chuẩn nhân cách, giải thưởng này chính là động lực để UK Academy không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để học sinh có thể tự tin hội nhập và sánh bước với bạn bè quốc tế.” Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Điều hành của UK Academy chia sẻ tại buổi lễ.

 

 

Bà Trung Nguyên phát biểu tại buổi lễ

 

Giải thưởng “Thương hiệu được bình chọn bởi WLIN” là giải thưởng do Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2018 khởi xướng. Giải thưởng được trao cho những thương hiệu có sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn; cũng là dịp tôn vinh những lãnh đạo doanh nghiệp chân chính và tạo ra một kênh tham khảo đáng tin cậy cho những người tiêu dùng.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU