UKA BÀN CHUYỆN DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 0 – 6 TUỔI

UKA BÀN CHUYỆN DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 0 – 6 TUỔI

Vào lúc 19h, ngày 10/11/2018 tại fanpage của UK Academy đã diễn ra buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tuổi” với sự đồng hành của diễn giả – bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng (Dr. Chuột) - Bác sĩ Chuyên khoa Nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM, Giảng viên ĐH Y Dược TP.HCM.

 

Ở phần đầu chương trình, diễn giả đã cung cấp các thông tin cơ bản về dinh dưỡng cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ em Việt Nam. Bác sĩ nhấn mạnh tầm quan trọng của dinh dưỡng cho con trẻ từ 0 – 6 tuổi là thời điểm vàng để bé được phát triển toàn diện.

 

Livestream Dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tuổi cùng bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng

 

Livestream Dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tuổi cùng bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng

 

Ngay từ khi bắt đầu chương trình, BTC đã nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm của quý vị phụ huynh. Từ những thắc mắc thường gặp như: “Làm gì để con hết còi xương?”, “Cho con ăn dặm đến bao nhiêu tuổi?”, ... cho đến những câu hỏi mang tính chuyên môn: “Có phải trẻ béo phì dễ bị dậy thì sớm không ạ?”,  “Các hệ luỵ khi trẻ bị dậy thì sớm là như thế nào?”, “Bác sĩ có nghệ thuật gì khi cho con ăn không? Nhà mình đã dùng nhiều cách nhưng bé vẫn không chịu ăn?”, ... Bác sĩ đã trả lời tường tận mỗi thắc mắc của quý khán giả và hướng dẫn các ông bố bà mẹ nghệ thuật để giúp con hứng thú hơn với mỗi bữa ăn.

 

Buổi tọa đàm trực tuyến đã khép lại với rất nhiều trao đổi cũng như lời cảm ơn gửi đến bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng và nhà trường. Thông qua buổi livestream với chủ đề “Dinh dưỡng cho trẻ từ 0 -6 tuổi” lần này, UK Academy mong muốn có thể đồng hành nhiều hơn nữa cùng với cá bậc cha mẹ trên hành trình nuôi dạy và chăm sóc những thiên thần bé nhỏ!

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU