UKA ELOQUENCE CONTEST 2018 – THE NEXT CALLIOPE GENERATION

UKA ELOQUENCE CONTEST 2018 – THE NEXT CALLIOPE GENERATION

Hùng biện là một kỹ năng vô cùng cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt là với người trẻ. Song song đó, Anh ngữ cũng được xem là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa tương lai cho một công dân toàn cầu. Tích hợp hai yếu tố đó, UK Academy rèn luyện bộ kỹ năng này cho các bạn học sinh qua cuộc thi UKA ELOQUENCE CONTEST – The next Calliope generation.

 

UK Academy không chỉ mang đến những giờ học chuyên sâu, không chỉ có những buổi dã ngoại thú vị ở nhiều địa điểm mà còn mang đến rất nhiều những sân chơi học thuật bổ ích. Mỗi hoạt động nhằm giúp các UK-er thể hiện khả năng của bản thân thông qua những nền tảng có sẵn và khai phá tiềm năng của các bạn học sinh.

 

 

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh tại UKA nhận được sự tham gia của đông đảo học sinh

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh tại UKA nhận được sự tham gia của đông đảo học sinh

Qua sân chơi UKA ELOQUENCE CONTEST 2018 – The next Calliope generation, nhà trường mong muốn phát triển cho học sinh kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tự tin trước đám đông. Từ đó, giúp học sinh cọ xát với những thử thách mới, nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh. Cuộc thi hùng biện còn là bước đệm kích thích sự tò mò, khơi gợi những đam mê tiềm ẩn ở nhiều học sinh.

 

Cuộc thi được chia thành 4 bảng: Bảng Tiểu học: Bảng Lớp 1,2,3 và Bảng Lớp 4,5, Bảng Trung học cơ sở: Lớp 6, 7, 8, 9 và Bảng Trung học phổ thông: Lớp 10, 11, 12. Các em có thể dự thi cá nhân hoặc theo nhóm. Riêng Bảng Trung học phổ thông thi theo hình thức tranh biện.

 

Vòng sơ loại tại UKA Bà Rịa diễn ra vào lúc 13:00 – 16:30, ngày 08/11/2018 và UKA Bình Thạnh diễn ra vào lúc 13:00 – 16:30, ngày 09/11/2018 và 9:00 – 12:00, ngày 12/11/2018

 

Vòng Chung kết diễn ra vào lúc 09:00 – 14:00, ngày 23/11/2018 tại UKA Bình Thạnh.

 

*Calliope generation là khái niệm xuất hiện từ thời Hy Lạp cổ đại: Calliope - một trong chín cô con gái của Thần vương Zeus và Mnemosyne,  nữ thần đứng đầu về khả năng hùng biện thơ ca sử thi.

 

UKA ELOQUENCE CONTEST mang đến những chủ đề  hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần thi mới lạ. Nào nào nào, cùng UKA đi tìm những nhà hùng biện cá tính và tài năng nhất!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU