UKA OLYMPICS: IRON KID – ĐẠI HỘI THỂ THAO ANH HÙNG NHÍ

Các siêu anh hùng nhí đã có những khởi động rực rỡ đầu năm tại UKA Iron Kid 2019 - Đại hội thể thao quy tụ dàn vận động viên nhí đến từ các trường trên địa bàn thành phố Bà Rịa. Sự kiện được tổ chức vào ngày 05/01/2019 tại UK Academy Bà Rịa.

Phần khai mạc của chương trình Iron Kid

UKA Iron Kid 2019 được tổ chức với nhiều bộ môn thi đấu: điền kinh, bóng rổ, bơi lội, kéo co, ... các trò chơi vận động nhẹ đòi hỏi khả năng khéo léo và khu Vệ tinh với các gian hàng xinh xắn.

Trong đó, trường Mầm non Sen Vàng quy tụ dàn vận động viên nhí ở nhiều độ tuổi và tham gia thi đấu ở tất cả các môn. Phần thi đấu khéo léo, đáng yên nhất thuộc về Trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao dù các bé còn ở độ tuổi rất bé so với các anh chị. Khuẩy động chương trình nhất vẫn là phần thi đá bóng giữa trường mầm non Châu Thành và đội chủ nhà UK Academy. Trận đấu nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của mọi người có mặt.

Phần thi bóng rồ và bóng đá nhận được cổ vũ đông đảo của tất cả mọi người

Nhiều giải thưởng giá trị đã trao tay các chiến binh nhí: Giải nhất bơi lội thuộc về trường mầm non Châu Thành, giải Nhất môn điền kinh thuộc về trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao, giải nhất bộ môn đá bóng đã trao cho trường mầm non Châu Thành, đội chủ nhà UK Academy đoạt giải nhì môn bóng đá và để lại nhiều ấn tượng đẹp khi tham gia thi đấu ở các môn thể thao khác.

Cô Phạm Thị Thu đại diện cho UK Academy trao giải thưởng cho các vận động viên nhí

Đại hội thể thao UKA Iron Kid 2019 tại UK Academy khơi gợi tình yêu thể thao cho trẻ, sân chơi đa màu sắc, khởi động một năm mới hứng khởi, tươi mới. Tại đây, UK Academy mong muốn mang đến thông điệp "Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất" cho trẻ. Chương trình tạo môi trường đế các bé có cơ hội giao lưu, trải nghiệm và kết nối thêm nhiều bạn mới.

NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU