Giới thiệu tập đoàn Nguyễn Hoàng

Giới thiệu tập đoàn Nguyễn Hoàng

Là một trong những nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục tư thục tại Việt Nam, tập đoàn Nguyễn Hoàng (NGH) sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ gồm 7 thương hiệu giáo dục uy tín, với 30 cơ sở đào tạo và hơn 30.000 học viên.

 

Hệ thống giáo dục của NHG gồm nhiều phân khúc gồm: Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA); Hệ thống trường Liên cấp hội nhập Quốc tế iSchool (iSchool); Hệ thống trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc (UK Academy); Hệ thống trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA); Viện hợp tác Quốc tế và Du học iStudent (iStudent); Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại Học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

 

 

Đón đầu xu hướng toàn cầu hóa và nhu cầu hội nhập phát triển, NHG không ngừng nỗ lực đem lại môi trường đào tạo chuẩn quốc tế với triết lý giáo dục 5H: Heart (có trái tim yêu thương); Head (có trí tuệ); Hand (biết làm việc); Health (sức khỏe tốt) và Human (trở thành con người toàn diện giàu giá trị Nhân bản).

 

Các hệ thống và các chương trình giáo dục của tập đoàn được công nhận trên toàn thế giới, qua đó, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho quý phụ huynh, tạo cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh-sinh viên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

 

Song song với đầu tư cơ sở vật chất tối tân, NHG chú trọng đào tạo nhằm đảm bảo cho người học có được nhân cách tốt đẹp, nghề nghiệp vững chắc và tương lai rộng mở trên con đường hội nhập toàn cầu.

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU
Facebook chat