Giới thiệu tập đoàn Nguyễn Hoàng

Giới thiệu tập đoàn Nguyễn Hoàng

Từ một cửa hàng máy tính, với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo Tập đoàn và nhiệt huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên, trải qua 18 năm hoạt động, Nguyễn Hoàng đã trở thành một Tập đoàn lớn với nhiều công ty thành viên. 

 

Là một trong những nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục tư thục tại Việt Nam, tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ gồm 7 thương hiệu giáo dục uy tín, với 30 cơ sở đào tạo và hơn 30.000 học viên, trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Hệ thống giáo dục của NHG gồm nhiều phân khúc gồm: Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA); Hệ thống trường Liên cấp hội nhập Quốc tế iSchool (iSchool); Hệ thống trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc (UK Academy); Hệ thống trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA); Viện hợp tác Quốc tế và Du học iStudent (iStudent); Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại Học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

 

Bên cạnh lĩnh vực đầu tư mũi nhọn là Giáo dục – Đào tạo, NHG mở rộng đầu tư ở các lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Bất động sản, không ngừng đem lại giá trị gia tăng cho xã hội, mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. 

 

 

 

TẦM NHÌN

Trở thành một Tập đoàn đầu tư giáo dục uy tín và hiệu quả, dẫn đầu Việt Nam, vị thế cao trong khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Tạo ra các giá trị, giải pháp sáng tạo nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng. Đào tạo thế hệ trẻ vững tin hội nhập quốc tế.

Website: www.nhg.vn

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU
Facebook chat