Triết Lý Giáo Dục Của UK Academy

Triết Lý Giáo Dục

Triết lý giáo dục của trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) nhằm hướng tới một sự phát triển toàn diện từ trí tuệ, sức khỏe đến năng lực biểu lộ cảm xúc và những hành vi tích cực cho học sinh. Để các em sớm trở thành những công dân toàn cầu đầy tài năng, có ý thức trách nhiệm với cộng đồng, hình thành những kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tự tin vào bản thân, sáng tạo trong tư duy với niềm đam mê học tập suốt đời.

 

UK Academy gọi đó là triết lý giáo dục 5H gồm: Head, Heart, Hand, Health và Human

 

 

1. Head: phát triển tối đa trí tuệ của trẻ ở khả năng tư duy tích cực, tư duy phản biện, khả năng lý luận, tìm hiểu và giải quyết vấn đề thông qua những phương pháp học tập hiện đại.

 

2. Heart: xây dựng cho trẻ một nền tảng bền vững về cảm xúc như: giàu nhiệt huyết, biết cảm thông, chia sẻ; biết kiềm chế, yêu thương và suy xét chín chắn; biết thấu hiểu, học cách tôn trọng, ứng xử tích cực với bản thân và người khác.

 

3. Hand: thường xuyên rèn luyện để có những thói quen tốt, hữu ích, thói quen tốt hình thành nên tính cách, tích cách ảnh hưởng đến hành vi và hành vi tạo ra kết quả. Là nền tảng cơ bản để trẻ phát triển trí lực, thể lực và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

 

4. Health: xây dựng nền tảng thể chất, phát triển chiều cao và tinh thần toàn diện cho trẻ, để trẻ không chỉ đẹp về trí tuệ, tâm hồn mà còn đẹp về ngoại hình-một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể tráng kiện và một tinh thần thoải mái.

 

5. Human: 4 yếu tố trên tạo nên năng lực nhân văn hoàn thiện trong đời sống của trẻ. Đó là sự kết hợp dựa trên những giá trị sống của các nước Châu Âu, điển hình là Pháp và Luxembourg với nền giáo dục, truyền thống và văn hóa của nước ta để tạo nên những người con Việt sánh ngang tầm quốc tế.

 

Với triết lý giáo dục 5H lấy học sinh làm trung tâm của UK Academy. Chúng tôi tin rằng các em học sinh của trường sẽ được truyền cảm hứng để học tập, được trau dồi các giá trị đạo đức, được đào tạo, trang bị những kiến thức, kỹ năng và rèn luyện sự tư tin để trở thành những công dân toàn cầu.

Chia sẻ bài viết này
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU
Facebook chat