>> Xem thêm >>>

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh trung học phổ thông Quốc tế

Nuôi dạy con tuổi teen – Cha mẹ cần phải làm gì?

Hội thảo online: Dạy con quản lý thời gian hiệu quả

Trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc tổ chức chương trình thiện nguyện “Hoa nhân ái”

 

 

Là hệ thống trường Quốc tế dành cho trẻ từ mầm non đến trung học, UK Academy cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện từ học vấn, kỹ năng đến thể chất. Trẻ được khuyến khích tư duy độc lập và sống có ý thức cũng là một nội dung quan trọng được đưa vào phương pháp dạy học tại trường. Song song với việc đầu tư cơ sở tiện nghi theo chuẩn campus quốc tế, cập nhật chương trình học và rèn luyện cho học sinh, UK Academy không ngừng thể hiện sự quan tâm của mình đến giáo dục Việt Nam, giúp ngày càng nhiều các em học sinh có điều kiện học tập tại môi trường Quốc tế chuyên nghiệp.

Bắt đầu từ ngày 01/11/2017, UK Academy giới thiệu đến Quý phụ huynh gói đầu tư học phí “Shine your light – đầu tư tương lai” với mức ưu đãi hấp dẫn đến 50,000 USD.

Đây cũng là một trong những việc làm thể hiện sự quan tâm của UK Academy đến giáo dục và mang đến sự an tâm cho phụ huynh trong suốt quá trình học phổ thông của con.

Gói đầu tư học phí “Shine your light” sẽ giúp Quý phụ huynh giải quyết các lo ngại về tài chính như lạm phát, trượt giá, tăng học phí.

Cơ hội nhận học bổng du học hè Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc, Singapore với gói đầu tư học phí “Shine Your Light” cùng UK Academy

 

UK Academy Sài Gòn – Gói đầu tư học phí 12 năm

 

 

UK Academy Bà Rịa – Gói đầu tư học phí 12 năm

 

 

UK Academy Bà Rịa – Gói đầu tư học phí 16 năm

 

 

  • Quà tặng chưa bao gồm vé máy bay và chỉ áp dụng cho hè năm 2018 và hè năm 2019
  • Đi MIT phải đạt thi tuyển đầu vào và đủ thời hạn làm Visa

 

 

Với triết lý giáo dục 5H, bao gồm các yếu tố: Heart – cảm xúc và ứng xử tích cực, Head – tri thức và tư duy, Health – thể chất và tinh thần, Hand – thói quen và hành vi, bốn yếu tố trên tạo nên Human – con người nhân văn toàn diện, UK Academy sẽ đồng hành cùng phụ huynh trong việc chuẩn bị hành trang giúp các em xây nên nền móng vững chắc, hướng tới sự phát triển toàn diện của từng cá nhân và hình thành 6 giá trị cốt lõi: chính trực, uy tín, lãng mạn, hài hòa, nhân ái, lãnh đạo.

Đầu tư học phí hôm nay để có một tương lai dẫn đầu.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh UK Academy Bình Thạnh

35 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, ,Tp HCM.

Ms. Dung: 0903 397 899  –  Ms. Vy: 0909 110 807

 

UK Academy Bà Rịa

165 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Hiệp, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ms. Thu: 0933 702 079  –  Ms. Huệ: 0915 183 732