Lý do nên chọn trường UK Academy

Lý do chọn UK Academy

Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) đem đến một không gian học tập và vui chơi lành mạnh cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất. Cơ sở vật chất đạt chuẩn, chất lượng giảng dạy tốt nhất,… chính là hai trong những lý do khiến bạn không thể bỏ qua ngôi trường lý tưởng này.

 

 

Cơ sở vật chất đạt chuẩn tạo môi trường học tập chất lượng

 

UK Academy trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và tạo một môi trường học tập năng động, sáng tạo cho các em học sinh. Tất cả các phòng học đều được xây dựng đúng chuẩn Anh Quốc; thoáng mát, hiện đại cùng hệ thống ánh sáng và máy điều hòa chất lượng cao, trang thiết bị dạy học hiện đại phù hợp với chức năng phòng học bộ môn.

 

Ngoài những lớp học theo bộ môn, nhà trường còn trang bị cho học sinh các phòng học chức năng khác như phòng học nhạc, phòng học vẽ, phòng máy tính, thư viện,… hỗ trợ các em học tập và phòng tập thể thao, bể bơi, sân cỏ hay các khu dạo mát cho các em thư giãn. Riêng phòng Stem Robotic còn tạo sân chơi cho các em yêu thích khoa học kỹ thuật thỏa sức lắp ráp, thực hành, nghiên cứu robot.

 

Phương pháp giảng dạy hiện đại đảm bảo đầu ra tốt nhất

 

 

Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc sở hữu phương pháp học tập theo chuẩn quốc tế với chương trình giáo dục song ngữ, UK Academy tạo điều kiện cho học sinh giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ ngay từ cấp Mầm non. Bên cạnh những tiết học tiếng Anh trên lớp, học sinh còn được tăng cường thêm nhiều tiết học tiếng Anh ngoại khóa thông qua hình thức dạy học ngoài thiên nhiên và tham quan.

 

Đối với các môn học theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường vẫn giúp học sinh nắm được kiến thức cơ bản nhờ có phương pháp dạy học riêng, từ đó, các em nhanh chóng nắm bắt bài học một cách dễ dàng. UK Academy chính là cầu nối để các em có cơ hội tiếp cận với những học bổng du học nước ngoài, tạo điều kiện cho tương lai các em được phát triểntốt nhất thông qua các phương pháp dạy và học: student-centered; trò tìm thầy; lớp học bộ môn; dạy theo hướng cá nhân hóa; dạy học đa giác quan; học từ trải nghiệm-học từ thực tế & học từ dự án và kỷ luật không nước mắt.

 

Với những lợi ích này, UK Academy tự hào là một ngôi trường liên cấp song ngữ Quốc tế hàng đầu Việt Nam, giúp thế hệ trẻ tự tin, năng động, sáng tạo với đầy đủ những phẩm chất, trí lực cần thiết của một công dân toàn cầu trong tương lai. 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan
NHG BVU ISTUDENT SGA ISCHOOL SNA UKA HIU
Facebook chat