Quy trình tuyển sinh tại trường UK Academy

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Chúng tôi rất vui mừng khi Quý phụ huynh lựa chọn UK Academy làm môi trường học tập để phát triển tương lai con em mình. Với cả bốn cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, các em học sinh sẽ trải qua ba giai đoạn căn bản để hoàn tất quy trình tuyển sinh tại Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy.

• Đăng ký dự tuyển
  • Kiểm tra kiến thức và năng lực đầu vào
  • Hoàn tất hồ sơ nhập học

1. Đăng ký dự tuyển:

UK Academy sở hữu đội ngũ tư vấn tuyển sinh giàu kinh nghiệm, tận tâm tận lực, sẽ giúp Quý phụ huynh hiểu rõ về trường, từ đó có quyết định đúng đắn khi gửi con tại đây.

Quý phụ huynh chọn cơ sở và đăng ký dự tuyển với hệ thống trường quốc tế học viện Anh quốc (UK Academy):

UK Academy Bình Thạnh

48 Võ Oanh (D3), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 01222 666 988

UK Academy Bà Rịa

165 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, TP. Bà Rịa – Vũng Tàu

Hotline: 01222 666 989

1. Kiểm tra kiến thức và năng lực đầu vào

Với đội ngũ Giáo viên có chuyên môn cao, UK Academy tự tin sẽ đánh giá đúng năng lực các con để có lộ trình phát triển phù hợp với từng học sinh.

BẬC HỌC

ĐIU KIỆN

XÉT TUYỂN

Mầm non

• Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT
  • Khảo sát tâm lý, thể lực

• Độ tuổi theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Học lực Khá trở lên, Hạnh kiểm: Thực hiện đầy đủ (Đ)
  • Tiếng Việt
  • Toán
  • Khảo sát kỹ năng (Với lớp 1)

Trung học Cơ sở

• Được công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học
  • Học lực & Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên
  • Ngữ Văn

Trung học Phổ thông

• Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT
  • Đã tốt nghiệp trung học cơ sở
  • Học lực & Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên
  • Ngữ Văn
  • Toán

Ngoài bài kiểm tra đầu vào, học sinh đăng ký học được yêu cầu nộp học bạ hay bảng điểm thể hiện kết quả học tập trước đó.

• Học sinh lớp 1 và lớp 2, yêu cầu bảng điểm 1 năm học gần nhất.
  • Học sinh từ lớp 3 đến lớp 5, yêu cầu bảng điểm 2 năm học gần nhất.
  • Học sinh học trung học cơ sở và trung học phổ thông, yêu cầu bảng điểm 3 năm học gần nhất.

Lưu ý:

a) Đối với học sinh chuyển trường:

Học sinh phải có đủ hồ sơ, Học bạ các lớp trước khi xin vào lớp mới (đủ điều kiện lên lớp).

Xếp loại Học lực & Hạnh kiểm cuối năm từ khá trở lên và không bị kỷ luật ở trường cũ.

b) Nhà trường sau khi đánh giá kết quả sẽ gửi thông báo cho phụ huynh nếu học sinh vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào.

1. Hoàn tất hồ sơ nhập học

Phụ huynh nộp hồ sơ nhập học theo đúng thời hạn quy định của nhà trường hoặc chậm nhất là 7 ngày sau khi phụ huynh đã đóng đủ các khoản phí. Hồ sơ nhập học bao gồm:

• Đơn đăng ký nhập học (theo mẫu nhà trường)
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bản sao giấy chứng nhận đã tiêm chủng (đối với Mầm non)
  • Bản sao giấy khai sinh (trích lục), hoặc Bản dịch khai sinh có công chứng (nếu là người nước ngoài)
  • Bản sao Hộ khẩu, hoặc Bản sao Hộ chiếu (nếu là người nước ngoài)
  • Học bạ
  • Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học (đối với Trung học cơ sở)
  • Bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở tạm thời (đối với Trung học phổ thông)
  • Giấy giới thiệu chuyển trường (đối với học sinh chuyển trường)
  • 4 tấm hình 3x4

Lưu ý:

a) Hồ sơ nhập học của học sinh phải đầy đủ và hợp lệ theo quy định nhà trường.

b) Kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh trong giai đoạn trước khi về trường do phụ huynh cung cấp sẽ được bộ phận Tuyển sinh kiểm tra, đánh giá tính chính xác và trung thực.

c) Hồ sơ sức khỏe cùng với đánh giá cảm quan cho thấy học sinh không có tình trạng thiếu sức khỏe, hiện tượng thiểu năng trí tuệ, bệnh tự kỷ.