ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN TẠI CƠ SỞ UKA BÌNH THẠNH

ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN TẠI CƠ SỞ UKA BÌNH THẠNH

UK Academy tự hào và tự tin là nơi ươm mầm cho sự phát triển toàn diện. Là một trong những trường tiên phong tại Thành phố Hồ Chí Minh với triết lý giáo dục 5H, cung cấp cho học sinh môi trường học tập chuẩn quốc tế, với bảy chương trình đào tạo được kết hợp một cách tự nhiên 

 

Chương trình Anh ngữ Quốc tế Cambrigde; chương trình của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo Việt Nam; chương trình Giá trị sống - Nghệ thuật - Kỹ năng sống, chương trình công nghệ thông tin STEM Robotics, chương trình âm nhạc LCM, chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ, và chương trình thể thao phát triển chiều cao - giúp học sinh có đủ nền tảng vững chắc trở thành công dân toàn cầu.

 

 

ưu đãi cơ sở mới

 

 

“Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là một cá nhân độc đáo. Chúng tôi tin rằng khoảng thời gian các em học tập tại UK Academy sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh. Chúng tôi rất vinh dự được chào đón quý vị và được đồng hành cùng quý vị trong suốt quá trình trưởng thành của con em” – ông Christian Routin, Tổng Hiệu trưởng trường UK Academy tâm niệm.

 

Với tâm huyết của toàn thể Ban Giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề, cơ sở mới Bình Thạnh – tọa lạc tại số 48, đường D3, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2018 – 2019. Được xây dựng mới hoàn toàn với diện tích sàn hơn 5000 m2 và tổng diện tích sử dụng lên đến 18.000 m2.

 

UK Academy Bình Thạnh tự hào là ngôi trường chuẩn quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn 5* với nhiều khu vực chức năng phục vụ cho mục đích học tập và phát triển của học sinh như:  khu làm việc, phòng học, nhà thi đấu đa năng, thư viện, phòng tĩnh lặng, phòng tư vấn tâm lý, bể bơi và khu nhà ăn, sân bóng đá... và đặc biệt là công viên xanh ngay giữa lòng thành phố; tất cả đều được xây dựng với lối thiết kế mở, hiện đại và phóng khoáng, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với các em khi theo học tại đây. UK Academy cam kết sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, là tiền đề hoàn hảo cho các con trở thành công dân toàn cầu!

 

 

ưu đãi cơ sở mới 2

 

 

 

Với niềm hân hoan đón chào cơ sở mới sắp đi vào hoạt động, UK Academy gửi tặng Ưu đãi lên đến 20 triệu đồng dành riêng cho Quý phụ huynh đăng ký năm học mới 2018 – 2019 cho bé trước ngày 30/04/2018 tại cơ sở Bình Thạnh.

 

Sự kiện lớn – Ưu đãi lớn! Kính mời Quý phụ huynh đăng ký năm học mới ngay hôm nay!!!

 

 

 

 

Đăng ký tại:

 

UK Academy Bình Thạnh 

 

48 Võ Oanh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

SĐT: 028 7302 5588

 

HOTLINE: 01222 666 988

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU