GÓI HỌC PHÍ SHINE YOUR LIGHT

GÓI HỌC PHÍ SHINE YOUR LIGHT

Là hệ thống trường quốc tế liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) cung cấp cho học sinh nền tảng giáo dục vững chắc thông qua sự kết hợp giữa 5 chương trình đào tạo được chắt lọc và thiết kế phù hợp với tư duy và sự phát triển của từng lứa tuổi.

 

Với triết lý giáo dục 5H (Heart – cảm xúc và ứng xử tích cực; Head – tri thức và tư duy; Health – thể chất và tinh thần; Hand – thói quen và hành vi; Human – con người nhân văn toàn diện), UK Academy sẽ đồng hành cùng phụ huynh trong việc chuẩn bị hành trang giúp các em xây nên nền móng vững chắc, hướng tới sự phát triển toàn diện của từng cá nhân và hình thành nên 6 giá trị cốt lõi: Chính trực; Uy tín; Lãng mạn; Hài hòa; Nhân ái; Lãnh đạo.

 

Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật chương trình học cho học sinh, UK Academy còn thể hiện sự quan tâm đến giáo dục thông qua việc giới thiệu gói đầu tư học phí “Shine your light – Đầu tư cho tương lai”. Với học phí cố định cùng mức ưu đã lên đến 50% học phí cho 12 năm học, đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để giải quyết những âu lo về tài chính như trượt giá, lạm phát, tăng học phí, … của phụ huynh trong suốt thời gian con đi học. Đặc biệt, nhận ngay cơ hội du học hè tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc hoặc Singapore khi đăng ký gói đầu tư học phí này.

 

Gói đầu tư học phí tại UK Academy Sài Gòn

1. Gói đầu tư học phí 12 năm (UK Academy Sài Gòn)

 

 

gói đâu tư học phí 1

 

2. Gói đầu tư học phí 17 năm (áp dụng 5 năm tại Saigon Academy-SGA và 12 năm tại UK Academy Sài Gòn)

 

gói đầu tư học phí 2

 

Gói đầu tư học phí tại UK Academy Bà Rịa

1. Gói đầu tư học phí 12 năm (UK Academy Bà Rịa)

 

gói đâu tư học phí 3

 

2. Gói đầu tư học phí 16 năm (UK Academy Bà Rịa)

 

 

gói đầu tư học phí 4

* Lưu ý: quà tặng chưa bao gồm vé máy bay và chỉ áp dụng cho hè năm 2018 và hè năm 2019; đi MIT học sinh phải đạt thi tuyển đầu vào và đủ thời hạn làm visa.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU