Ngoại khoá

Ngoại khoá

Bên cạnh chương trình học văn hóa chính khóa, các lớp học rèn luyện năng khiếu, sinh hoạt hội nhóm, UK Academy cũng thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa định kỳ nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm cần thiết, đảm bảo sự phát triển hài hòa giữa tinh thần và thể chất.

 

Hoạt động ngoại khoá tại UKA với nhiều địa điểm mới lạ

 

Hoạt động ngoại khoá mang lại niềm hứng khởi cho học sinh

 

Mỗi năm, UK Academy tổ chức 03 chuyến dã ngoại lớn và nhiều chuyến đi nhỏ trong khu vực thành phố/tỉnh tại nơi đang học. Các chuyến đi có thể đến biển, khu du lịch sinh thái, bảo tàng, núi, ...  Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các em hòa mình với thiên nhiên, thỏa thích ngắm nhìn khung cảnh rừng núi. Thông qua những chuyến dã ngoại này, các em được rèn luyện kỹ năng sinh tồn, xây dựng tinh thần tập thể, ý thức bảo vệ môi trường.

 

 

UK Academy tổ chức 03 chuyến dã ngoại lớn và nhiều chuyến đi nhỏ

UK Academy tổ chức 03 chuyến dã ngoại lớn và nhiều chuyến đi nhỏ trong năm học

 

Ngoài ra, hàng tháng UK Academy cũng tổ chức định kỳ các chương trình ngoại khóa theo chủ đề với các hoạt động:

  • Trò chơi trí tuệ: giải câu đố, giải mật thư, giúp học sinh phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết, rèn luyện tư duy nhanh nhạy…
  • Trò chơi vận động, vượt thử thách: rèn luyện tinh thần đồng đội, rèn luyện thể chất, xử lý tình huống, …
  • Xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong thực tế: đi lạc, khi mẹ vắng nhà, chữa cháy, người lạ tấn công, … khơi gợi tinh thần trách nhiệm, phản xạ nhanh, biết bảo vệ bản thân và mọi người.

 

 

Hoạt động dã ngoại tại Bảo tàng áo dài

Hoạt động dã ngoại tại Bảo tàng áo dài

 

Hoạt động dã ngoại của khối học sinh Tiểu học tại KDL Thuỷ Châu

Hoạt động dã ngoại của khối học sinh Tiểu học tại KDL Thuỷ Châu

 

Học sinh hoạt động thiện nguyện trong chuyến dã ngoại hè 2018

 

Hoạt động ngoại khoá trong khoá hè 2018

Hoạt động thiện nguyện trong khoá hè 2018

 

Bên cạnh các chương trình ngoại khóa mang tính vui chơi, giải trí, UK Academy còn tổ chức các chương trình giáo dục hướng nghiệp. Các em học sinh đã được đến tham quan, tìm hiểu nghề nghiệp tại làng nghề, nhà máy, nhà hàng, … tạo cơ hội cho học sinh tiếp xúc với những ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của các em.

 

“Trăm nghe không bằng một thấy”, những hoạt động ngoại khóa do UK Academy tổ chức giúp học sinh được trải nghiệm thực tế, áp dụng những kiến thức đã học và rèn luyện thể chất lẫn tinh thần.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU